• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  BIDV công bố kết quả cuộc thi vũ đạo ‘Smartbanking challenge’

  Byadmin

  Jul 27, 2021
  bidv cong bo ket qua cuoc thi vu dao smartbanking challenge

  Sau gần hai tháng tổ chức online, giải có 165 bài dự thi; ban tổ chức đã tăng thêm giải thưởng, trao cho 13 đội với tổng giá trị đến 200 triệu đồng.

  Cuộc thi được tổ chức trên Fanpage BIDV từ ngày 19/5 đến 9/7 với sự đa dạng về thể loại vũ đạo, âm nhạc cũng như các ý tưởng mới lạ. Video dự thi quay, dựng công phu với nhiều màu sắc độc đáo, thể hiện kỹ thuật và mang đến những thước phim đẹp về danh lam, thắng cảnh Việt Nam.

  Điểm đặc biệt, thí sinh tham gia là khách hàng đa dạng ở mọi lứa tuổi, có cả những em bé nhỏ tuổi nhưng đầy tự tin và chuyên nghiệp. Các tác phẩm đăng tải đều được hưởng ứng, động viên, khích lệ. Nhiều video nhận hàng nghìn lượt “like” và chia sẻ, góp phần lan tỏa năng lượng tích cực tới cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại.

  Ban tổ chức đã dành nhiều thời gian để xem xét, đánh giá kỹ lưỡng từng bài thi, nhằm chọn ra những đội thi xứng đáng nhất. Đơn vị tổ chức cũng tăng thêm nhiều giải thưởng chuyên môn nhằm động viên, khích lệ đối với các tác phẩm dự thi xuất sắc. Theo đó, tổng giá trị giải thưởng tăng từ 150 triệu đồng lên mức 200 triệu đồng với kết quả chung cuộc như sau:

  Giải “SmartBanking All In” do ban giám khảo chấm điểm chuyên môn

  Giải nhất: 60 triệu đồng (Hanoi Xgirls)

  Giải nhì: 25 triệu đồng (BKE Team).

  Giải ba: 10 triệu đồng (BIDV Cẩm Phả)

  Giải tác phẩm được yêu thích nhất theo bình chọn của khán giả

  Giải nhất: 20 triệu đồng (New Star)

  Giải nhì: 15 triệu đồng (BIDV Phủ Quỳ).

  Giải ba: 10 triệu đồng (BIDV Quảng Trị)

  Giải Đại sứ SmartBanking: 10 triệu đồng (BIDV Thanh Xuân)

  Các giải thưởng bổ sung gồm

  Biên đạo, vũ đạo xuất sắc nhất: 10 triệu đồng (B.Nashor)

  Ý tưởng, thông điệp xuất sắc: 5 triệu đồng (BIDV Sở Giao dịch 2, BIDV Kontum, BIDV Quảng Ninh)

  Tác phẩm sáng tạo: 5 triệu đồng (71Homies, Milky Way Tutting)

  Quay dựng clip xuất sắc: 5 triệu đồng (BIDV Ban Mê)

  Đội tiên phong xuất sắc: 5 triệu đồng (BIDV Hà Tây)

  Đội thi triển vọng: 5 triệu đồng (Nhóm chiến binh)

  Ban tổ chức cũngxin gửi lời cảm ơn tới tất cả đội thi đã nhiệt tình và tích cực tham gia. Mọi thông tin chi tiết truy cập Fanpage BIDV.

  Xem các clip đạt giải tại đây.

  Xem các clip đạt giải tại đây.

  Với ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới BIDV SmartBanking, khách hàng có thể chuyển tiền miễn phí với gói dịch vụ B-Free, đồng thời trải nghiệm những tính năng độc đáo và tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu.

  Các tính năng này gồm linh hoạt đổi gói dịch vụ và hạn mức giao dịch; cá nhân hóa ảnh đại diện, hình nền, tính năng theo nhu cầu, hỗ trợ lưu danh bạ thụ hưởng để chuyển tiền nhanh, chức năng quản lý tài chính cá nhân để theo dõi thu chi hiệu quả, tặng quà (chuyển tiền kèm thiệp chúc mừng cá nhân hóa).

  Người dùng có thể đồng nhất một tên đăng nhập một mật khẩu cho nhiều nền tảng gồm website, mobile, đồng hồ thông minh, bàn phím thông minh. Hệ sinh thái đa dạng với hơn 2.000 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện nước, học phí, đến mua vé xem phim/máy bay/tàu xe, mua sắm và đi chợ online…

  Đơn vị có phiên bản dành cho đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh Smart Keyboard. BIDV SmartBanking trên đồng hồ thông minh cho phép người dùng giao dịch tài chính liền mạch ngay cả khi không rảnh tay. Trong khi đó, BIDV Smart Keyboard tạo điều kiện cho bạn giao dịch ngay trên các app trò chuyện như zalo, viber, messengers… mà không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng. Hướng dẫn đăng ký trực tuyến SmartBanking tại đây.

  Minh Huy