• Fri. Sep 16th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Big Mouth’: Kwan Dong Yeon có khả năng đối đầu Lee Jong Suk?

Byadmin

Aug 10, 2022

Sau khi xuất ngũ, Lee Jong Suk nhanh chóng trở lại màn ảnh bằng vai nam chính trong Big Mouth. Không làm người hâm mộ thất vọng, tác phẩm truyền hình lần này của nam diễn viên một lần nữa chứng minh Lee Jong Suk chính là “bàn tay vàng trong làng chọn kịch bản”.

‘Big Mouth’: Kwan Dong Yeon có khả năng đối đầu Lee Jong Suk? - ảnh 1
Park Chang Ho (Lee Jong Suk) vào tù với tội danh của Big Mouse – một tên lừa đảo khét tiếng

Bộ phim xoay quanh Big Mouth – biệt danh của anh chàng luật sư hạng bét Park Chang Ho (do Lee Jong Suk thủ vai), chỉ giỏi ăn nói chứ toàn thua cuộc trong các phiên tòa. Vô tình, anh dính vào một vụ lùm xùm và phải vào tù dưới danh nghĩa Big Mouse – một tên lừa đảo ẩn danh khét tiếng. Dù đã 4 tập phim trôi qua nhưng danh tính của Big Mouse vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên, Jerry (Kwan Dong Yeon thủ vai) hiện đang được khán giả “bầu chọn” nhiều nhất sẽ là kẻ mà tất cả mọi người đang tìm kiếm vì biết đâu “kẻ ngu ngơ nhất lại chính là kẻ nguy hiểm nhất”.

‘Big Mouth’: Kwan Dong Yeon có khả năng đối đầu Lee Jong Suk? - ảnh 2
Jerry (Kwan Dong Yeon) được nghi ngờ số 1 vì có khả năng cao anh chính là Big Mouse

Trước vai diễn Jerry trong Big Mouth, Kwan Dong Yeon từng quen mặt với khán giả qua bộ phim đình đám Vincenzo. Cũng có lẽ do sự trùng hợp này mà người xem không thể không nghi ngờ về cú plot twist tương tự nhau của hai bộ phim. Trong Vincenzo, trùm cuối đứng sau tất cả những tội ác lại chính là anh luật sư thực tập ngây ngô nên cũng không ngoại lệ rằng một tù nhân vô hại như Jerry cũng chính là Big Mouse mà vô số kẻ quyền thế đang tìm kiếm.

‘Big Mouth’: Kwan Dong Yeon có khả năng đối đầu Lee Jong Suk? - ảnh 3
Jerry với hình xăm con chuột liệu có đơn giản là vì thần tượng Big Mouse?

Bên cạnh đó, lai lịch của Jerry từ đầu chưa được xác định rõ ràng cũng như lý do anh vào tù vẫn chưa được làm rõ. Ở một số phân cảnh, ánh mắt đầy toan tính của Jerry cũng đáng ngờ – điều này hoàn toàn trái ngược với vai diễn một kẻ ngu đần mà anh đang thể hiện. Thêm vào đó, hình xăm chú chuột cùng miếng phô mai béo bở trên tay cũng là dấu hiệu khá đáng lưu tâm. Tuy nhiên, Jerry lại giải thích rằng vì quá thần tượng Big Mouse nên anh mới lấy tên gọi tương tự cùng hình xăm như thế.

‘Big Mouth’: Kwan Dong Yeon có khả năng đối đầu Lee Jong Suk? - ảnh 4
Noh Park – ông chú trưởng phòng cũng có những hành động lạ và có khả năng là Big Mouse chỉ đứng sau Jerry

Không chỉ vậy, ngay từ lần gặp đầu tiên với Park Chang Ho, Big Mouse đã nhanh chóng “nhập vai” thành một fan chân chính của Big Mouse và hầu hạ Chang Ho như một đại ca thật sự. Bỏ ngoài tai nhiều điểm đáng nghi của anh chàng luật sư Chang Ho cũng như ai cũng bán tín bán nghi rằng liệu anh ta có phải Big Mouse thật không, thì riêng Jerry vẫn nguyện tin sống tin chết rằng Chang Ho là Big Mouse mà không một lời hoài nghi. Phải chăng, niềm tin này của Jerry thực chất chỉ đang che giấu rằng Park Chang Ho chính là con rối do mình dựng nên?

Dẫu vậy, ngoài Jerry, một số người xem cũng dự đoán rằng Big Mouse vẫn có khả năng là những nhân vật còn lại không loại trừ ai. Đầu tiên là chú trưởng phòng Noh Park – người chơi hệ tâm linh, bỗng nhiên lại nhờ vả tìm con gái với một người thân phận thực còn chưa được sáng tỏ như Chang Ho kèm thêm lại đỡ dao, cứu mạng cả anh chàng luật sư hạng bét. Trừ khi Noh Park biết rõ được mạng của Chang Ho quan trọng nhường nào, đặc biệt là sẽ bất lợi cho ông ta nếu như Chang Ho bỏ mạng trong nhà tù.

‘Big Mouth’: Kwan Dong Yeon có khả năng đối đầu Lee Jong Suk? - ảnh 5
Thị trưởng Choi Do Ha là người khơi mào vụ án, dẫn dắt Park Chang Ho cũng là điểm đáng ngờ

Thậm chí ngài thị trưởng Choi Do Ha, tên sở trưởng nhà tù cũng là những nhân vật nằm trong diện tình nghi là Big Mouse thật sự. Một số ít khán giả lại còn sợ biên kịch sẽ “bẻ cua gắt” rằng Big Mouse chính là nhân cách thứ hai của Park Chang Ho vì với sự khó lường của kịch bản phim Hàn hiện nay, đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, chỉ mới mở màn với 4 tập nên tình tiết của bộ phim cũng chưa được tiết lộ nhiều và trận chiến đi tìm Big Mouse hiện giờ vẫn còn khá quyết liệt. Liệu Jerry có thật sự là “át chủ bài” nắm giữ những tội ác vẫn là câu hỏi mà hầu hết người theo dõi Big Mouth phải suy đoán?

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status