• Thu. Jun 30th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bill Gates thừa nhận ‘sai rất nhiều’ khi giao thiệp với tỉ phú ấu dâm Epstein

  Byadmin

  Aug 6, 2021
  bill gates thua nhan sai rat nhieu khi giao thiep voi ti phu au dam epstein
  Bill Gates thừa nhận sai rất nhiều khi giao thiệp với tỉ phú ấu dâm Epstein - Ảnh 1.

  Vợ chồng tỉ phú Bill Gates tại một sự kiện ở New York, Mỹ, năm 2015 – Ảnh: REUTERS

  Trong lần đầu tiên trải lòng sau khi ly hôn trên đài CNN (ngày 4-8, giờ Mỹ), tỉ phú Bill Gates đã nhìn nhận nhiều vấn đề trong cuộc hôn nhân.

  “Đó là một sai lầm khi dành thời gian với ông ấy, cho ông ấy sự tín nhiệm” – Bill Gates đề cập đến tỉ phú Epstein. Ông cho biết mối quan hệ của mình với Epstein chỉ nhằm mục đích gây quỹ cho tổ chức từ thiện của 2 vợ chồng ông.

  “Tôi ăn tối vài lần với ông ấy, hy vọng rằng ông ấy sẽ đề cập những điều ông ấy đã nói về việc nhận hàng tỉ USD từ thiện cho y tế toàn cầu thông qua các mối quan hệ ông ấy có. Nhưng khi điều đó có vẻ không phải là thật thì mối quan hệ chấm dứt” – Bill Gates giải thích.

  Vợ chồng tỉ phú Bill và Melinda Gates chính thức chia tay ngày 3-8 vừa qua sau 27 năm chung sống. Cả hai tuyên bố ly hôn vào tháng 5-2021.

  Nói về vụ ly hôn, ông Gates gọi đây là một “cột mốc buồn”. “Melinda là một người tuyệt vời và mối quan hệ của chúng tôi kết thúc là một nỗi buồn to lớn” – ông nói.

  Trước đó, có đồn đoán nguyên nhân ly hôn của cặp vợ chồng lý tưởng hàng đầu thế giới có một phần do quan hệ của Bill Gates với vị tỉ phú tai tiếng chuyện tiệc tùng và mại dâm, đặc biệt là mại dâm trẻ em.

  Ông Epstein, tâm điểm của vụ bê bối tổ chức mại dâm trẻ vị thành niên gây rúng động dư luận, đã treo cổ tự tử trong nhà giam ở Manhattan ngày 10-8-2019. Vị tỉ phú này bị cáo buộc đưa hơn 30 bé gái từ 13-16 tuổi tới biệt thự của ông tại New York và Florida để quấy rối tình dục từ năm 1999-2006.

  Với các buộc được đưa ra, nếu bị kết tội, vị tỉ phú 66 tuổi này có thể đối mặt với án tù tối đa lên tới 45 năm.