• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bình Thuận: Xử lý nghiêm tài xế xe cuốc đập gàu múc vào ‘đối thủ’

  Byadmin

  Mar 2, 2022
  binh thuan xu ly nghiem tai xe xe cuoc dap gau muc vao doi thu

  Liên quan vụ tài xế xe cuốc đập gàu múc vào “đối thủ” trên công trường cao tốc, chiều 2.3, trao đổi với PV Thanh Niên, Chủ tịch UBND H.Hàm Thuận Bắc Nguyễn Ngọc Thạch cho biết, ông đã có báo cáo sơ bộ vụ việc từ công an huyện và trực tiếp xem clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh chiếc xe cuốc đập nát đầu 2 chiếc ô tô ở xã Thuận Minh (H.Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận).

  Chiếc xe bán tải sau khi bị tài xế Hoàng dùng xe cuốc đập nát phần đầu

  “Hành vi của tài xế lái xe múc như trong clip là rất manh động và quá coi thường tính mạng con người. Tôi đã chỉ đạo Công an H.Hàm Thuận Bắc phải điều tra, xử lý nghiêm minh theo đúng quy định để răn đe, nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho công trình cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết đi qua địa phương được thi công đúng tiến độ”, ông Thạch nói.

  Tài xế xe bán tải thoát chết do nhanh chân chạy trốn

  Trong khi đó, thông tin từ Công an H.Hàm Thuận Bắc chiều nay cho hay, người lái chiếc xe cuốc (cạp) có tên là Đinh Văn Hoàng (25 tuổi, ngụ Kon Tum; chứ không phải N.V.T., như thông tin ban đầu – PV). Hoàng là tài xế mới được nhà thầu tuyển vào làm việc. Còn tài xế ngồi trên chiếc xe bán tải thoát chết sau cú đập gàu múc là một cán bộ kỹ thuật của nhà thầu phụ.

  Qua kiểm tra ban đầu, Hoàng có kết quả âm tính với ma túy. Chiều nay, Công an H.Hàm Thuận Bắc vẫn tạm giữ hình sự tài xế Hoàng lấy lời khai và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

  Hoàng đã bị công an bắt giữ

  Như Thanh Niên đã đăng tin, chiều tối qua 1.3, do mâu thuẫn cá nhân, Hoàng đã lái xe cuốc bổ thẳng 2 nhát vào đầu chiếc xe bán tải ngay tại công trường xây dựng cầu, tại Thôn 2, xã Thuận Minh (H.Hàm Thuận Bắc). Chiếc xe bán tải nát đầu, nhưng tài xế mở cửa lao ra kịp thời nên thoát chết.

  Trước đó vài phút, Hoàng đã lái chính xe cuốc này đập nát một ô tô tải loại nhẹ chuyên dùng để vận chuyển dầu trong công trường.

  Đây là công trường thi công cầu qua đường dân sinh xã Thuận Minh (H.Hàm Thuận Bắc) thuộc gói thầu XL4, dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết.

  Ngay sáng nay 2.3, Ban chỉ huy công trường thuộc Ban 7 (Bộ GTVT) đã họp khẩn và đề nghị các nhà thầu báo cáo danh sách công nhân đang thi công tại đây và yêu cầu chấn chỉnh ngay tình trạng mất an ninh trên công trường thi công cao tốc này.

  Tin liên quan