• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bình yên ở đây, còn anh ở đâu?

Byadmin

Jul 21, 2022

Chào anh,

Em là cô gái bình thường giữa hàng tỷ người bình thường khác trên thế giới này. Nếu anh cũng đang tìm kiếm sự bình thường, giản đơn như em, hãy kiên nhẫn đọc tiếp vài lời giới thiệu của em nhé.

Em sinh năm 1995, làm công việc kế toán nội bộ. Dẫu làm kế toán, nhưng em không giỏi tính toán lắm đâu anh, tuy nhiên em nghĩ mình sẽ hiểu được phần nào tính anh.

Ngày trước em cũng từng mộng mơ, đặt cho mình mục tiêu về một gia đình hạnh phúc, được nắm tay dài lâu với người đàn ông duy nhất của mình vào năm 25 tuổi, nhưng người tính không bằng trời tính đâu anh. Đã quá thời gian dự tính, em vẫn miệt mài một mình bền vững.

Nói sơ về tính cách của em anh nhé. Em là cô gái nghiêm túc trong mọi mối quan hệ, và là người tôn thờ tuyệt đối sự chung thủy. Nên cũng mong anh – người đang đọc những dòng này cũng đề cao điều thiêng liêng ấy như em. Chỉ cần anh bước đến, chúng ta là một phần cuộc sống của nhau, thì trong mắt em, anh sẽ mãi là người đàn ông tuyệt vời nhất.

Về ngoại hình, em có chiều cao ở mức ổn. Nếu anh cao 1,6 m, em đi dép, còn cao 1,7 m, em đi giày cao gót. Em tự tin mình sẽ hòa hợp được về khía cạnh ngoại hình với anh. Còn nếu anh thắc mắc khuôn mặt em liệu có dễ thương không hay ghét ngay từ ánh nhìn đầu tiên, hãy gửi mail cho em nhé.

Hẹn anh vào một ngày gần nhất có thể để thỏa lòng thắc mắc trong anh. Biết đâu, chuyên mục này sẽ tạo cầu nối cho chúng mình tìm thấy nhau anh nhỉ.

Mong anh thật sự nghiêm túc và chân thành trước khi có ý định hồi đáp thư em. Hẹn gặp lại anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc