• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  BlackBerry kiếm được 600 triệu USD từ bằng sáng chế

  Byadmin

  Feb 2, 2022
  blackberry kiem duoc 600 trieu usd tu bang sang che

  Theo Gadgettendency, thỏa thuận liên quan đến việc bán các bằng sáng chế lỗi thời, chủ yếu liên quan thiết bị di động, nhắn tin và mạng không dây. Phía bên mua được thông báo là Catapult IP Innovations Inc, một công ty mới mà BlackBerry mô tả là “một phương tiện chuyên dụng được thành lập để mua các tài sản bằng sáng chế của BlackBerry”.

  BlackBerry cho biết thỏa thuận bán bằng sáng chế mới không ảnh hưởng đến việc cấp phép của mình

  chụp màn hình

  BlackBerry nói thêm rằng họ đã không bán các bằng sáng chế quan trọng đối với hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Công ty sẽ tiếp tục cấp phép các bằng sáng chế mà họ bán và điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng.

  Cũng theo BlackBerry, thương vụ này phải tuân thủ tất cả các điều kiện quy định theo Đạo luật cải thiện chống độc quyền Hart-Scott-Rodino của Mỹ và Đạo luật đầu tư của Canada, với khoảng thời gian hoàn tất có thể mất tới 210 ngày.

  Mặc dù vậy, báo cáo từ Android Authority cho biết các thành viên của diễn đàn CrackBerry phát hiện một số ứng dụng BlackBerry dành cho Android sẽ sớm ngừng hoạt động. Cụ thể, các ứng dụng Password Keeper, DTEK, BlackBerry Launcher, Privacy Shade và Keyboard sẽ ngừng hoạt động vào ngày 31.8.2022. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng điện thoại BlackBerry chạy Android sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

  Được biết, một điện thoại 5G tích hợp bàn phím mang thương hiệu BlackBerry mới hiện vẫn đang được phát triển và dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

  Tin liên quan