• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bỏ con ở bãi rác giữa trời gần 40 độ C

Byadmin

Jul 20, 2022

Theo hình ảnh từ camera giám sát, người phụ nữ mặc áo phông trắng, quần bò ngắn, tay ôm đứa bé đi về nơi thu gom rác tại thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc sau khi cãi vã với chồng hôm 17/7.

Khi đến nơi đổ rác, cô dừng lại và cúi xuống, đặt đứa bé vào trong vào trong một chiếc hộp carton, sau đó lấy điện thoại chụp ảnh và gửi cho chồng. Người mẹ sau đó bỏ mặc con giữa thời tiết nắng nóng, đi đến một cửa hàng gần đó để quan sát.

Một người qua đường phát hiện đứa trẻ ngay sau đó và gọi điện báo cảnh sát. Các bác sĩ cũng được huy động đến hiện trường, xác nhận tình trạng sức khỏe của em bé vẫn ổn định.

Hình ảnh từ đoạn video ghi lại cảnh bà mẹ vứt bỏ đứa con tại nơi thu gom rác. Ảnh: SCMP.

Hình ảnh từ video ghi lại cảnh bà mẹ mang con bỏ tại nơi thu gom rác. Ảnh: SCMP.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này cảm thấy tội lỗi về hành động của mình, giải thích rằng cô không có ý định bỏ rơi con, mà chỉ đang tìm cách trút giận với chồng. Sự việc đang được cảnh sát Nghĩa Ô điều tra.

Câu chuyện lập tức thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội Trung Quốc, hầu hết đều sốc và bày tỏ nỗi tức giận trước hành vi của người mẹ.

“Dù có giận chồng đến đâu, cô ấy cũng không nên làm vậy với con mình”, một người bình luận.

“Người chồng đã làm gì để cô ấy phải nhẫn tâm đến vậy?”, một người khác viết. “Điều gì sẽ xảy ra nếu cháu bé bị nhặt nhầm, hoặc tệ hơn thì sao?”.

Trung Quốc gần đây ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em bị bỏ rơi, gây phẫn nộ trong dư luận.

Đầu tháng 7, một cậu bé 5 tuổi bị bỏ rơi tại trường mẫu giáo sau khi người cha phát hiện cậu không phải con ruột. Cũng trong thời gian này, nhân viên y tế ở thành phố Thượng Hải đã cứu sống một em bé sơ sinh bị bỏ lại trong nhà vệ sinh công cộng.

Đức Trung (Theo SCMP)