• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bộ Công an điều động đại tá Đinh Văn Nơi giữ chức Giám đốc Công an Quảng Ninh

  Byadmin

  Mar 1, 2022
  bo cong an dieu dong dai ta dinh van noi giu chuc giam doc cong an quang ninh

  Ngày 1.3, nguồn tin Thanh Niên cho biết, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm vừa có quyết định điều động cán bộ đối với nhiều vị trí Cục trưởng, Tư lệnh và Giám đốc Công an các đơn vị, địa phương.

  Đại tá Đinh Văn Nơi

  trần ngọc

  Một trong những nhân sự được điều động thu hút được sự quan tâm của dư luận xã hội là đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, sẽ được Bộ trưởng Công an điều động giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, thay cho đại tá Nguyễn Ngọc Lâm, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, vừa được điều động giữ chức Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, tham nhũng và buôn lậu (C03 – Bộ Công an).

  Trước đó, Thủ tướng đã quyết định bổ nhiệm thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Cục trưởng C03 giữ chức Thứ trưởng Bộ Công an.

  Từ ngày 1.3, Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã ký quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Nguyễn Văn Long giữ chức vụ Thủ trưởng cơ quan quản lý thi hành án hình sự, Cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam thuộc Bộ Công an.

  Đại tá Đinh Văn Nơi một trong những lãnh đạo công an tỉnh được biết đến với những phát ngôn cứng rắn, không ngại va chạm. Trong thời gian giữ chức giám đốc công an, ông Nơi đã trực tiếp chỉ đạo, đấu tranh nhiều băng nhóm tội phạm cộm cán tại địa phương có sự cấu kết với cán bộ công quyền để thực hiện các hành vi buôn lậu và nhiều hành vi vi phạm pháp luật khác. Trong đó, có đường dây buôn lậu Mười Tường.

  Tin liên quan