• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bố Elon Musk có con với con riêng của vợ cũ

Byadmin

Jul 15, 2022

Errol, bố của tỷ phú Elon Musk, thừa nhận đón thêm bé thứ hai với Jana Bezuidenhout, con riêng của vợ cũ Maye.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Sun được công bố hôm 13/7, Errol Musk, 76 tuổi, thừa nhận có thêm người con thứ hai với Jana Bezuidenhout, 35 tuổi, vào năm 2019.

Ông Errol và Jana đã đón con trai đầu tiên tên Elliot Rush vào năm 2017. Ông chưa tiết lộ tên của bé gái thứ hai với Jana.

“Con người sống trên Trái Đất là để sinh đẻ”, bố của tỷ phú nói.

Tuy nhiên, Errol thừa nhận việc có bé thứ hai “nằm ngoài kế hoạch” và ông không còn chung sống với Jana, do khoảng cách tuổi tác.

“Điều ấy không thực tế. Cô ấy 35 tuổi. Bất cứ người đàn ông nào lấy vợ trẻ chỉ cảm thấy tốt đẹp trong thời gian đầu. Giữa hai người tồn tại khoảng cách lớn và khoảng cách đó sẽ dần lộ ra”, ông Errol nói.

Errol Musk tại Langebaan, Nam Phi, hôm 26/5. Ảnh: AFP.

Errol Musk tại Langebaan, Nam Phi, hôm 26/5. Ảnh: AFP.

Sơ đồ gia đình tỷ phú Mỹ Elon Musk rất phức tạp và ngày càng có thêm nhiều thành viên. Ông Errol có 7 người con, trong khi tỷ phú Musk có 10 người con.

Ông Errol, xuất thân là kỹ sư Nam Phi giàu có, kết hôn với người mẫu Maye Haldeman vào năm 1970 và có với nhau ba người con là Elon, Kimbal và Tosca. Hai người ly dị năm 1979.

Năm 1992, ông Errol, khi đó 45 tuổi, kết hôn với Heide Bezuidenhout, góa phụ 25 tuổi đã có hai con, trong đó có Jana, 4 tuổi. Errol và Heide cuối cùng ly hôn sau 18 năm chung sống.

Năm 2017, cả gia đình Musk đã sốc trước tin Jana có con với ông Errol. Tỷ phú Elon được cho là đã vô cùng tức giận và cãi nhau với bố. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm đó, Elon mô tả bố là “người rất xấu xa”.

Ông Errol cũng thừa nhận tới giờ các con vẫn không chấp nhận mối quan hệ của ông với Jana. “Các con tôi vẫn cảm thấy rùng mình, bởi chúng coi Jana là chị em trong nhà”, ông nói.

Ngọc Ánh (Theo NY Post)