• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bố ghen khi mẹ kể về người đàn ông khác

Byadmin

Jul 15, 2022

Chuyện bắt đầu từ khi vợ chồng tôi nhờ bà lên trông cháu giúp, chỉ còn ông ở quê.

Bố tôi 70 tuổi, mẹ 65 tuổi. Vợ chồng tôi có một bé hai tuổi bắt đầu cho đi học. Tôi không làm việc gần nhà, vợ làm theo ca nên việc đưa đón con chúng tôi nhờ mẹ tôi lên giúp đỡ. Biết bố ở nhà một mình sẽ buồn chán nên tôi cũng động viên ông, mẹ sẽ về quê vào dịp cuối tuần hoặc hôm nào vợ tôi được nghỉ ca trông con. Một hôm, mẹ về quê rồi ngồi tán gẫu với các bà là trên tầng nhà con tôi có một ông đang ở với các con, cũng hơn 70 tuổi mà còn khỏe mạnh, nhanh nhẹn, tháo vát, vợ đã mất.

Ở quê, vốn người này một câu người kia một câu, có người kể đến tai bố về chuyện mẹ khen chồng nhà người ta. Tuổi già, ở một mình lại hay suy nghĩ, bố tôi ghen, đi đâu cũng kể bà có tình cảm với ông khác trong khi chuyện đó tôi biết là chẳng có gì. Tôi về thăm hỏi, khuyên bố nhưng có vẻ không đạt hiệu quả. Hôm rồi ông còn lên chơi rồi chiều về luôn, tôi tưởng ông nhớ cháu nên lên chơi, hóa ra lên kiểm tra đột xuất. Có lẽ một phần cũng do dạo này ông được dùng điện thoại thông minh và xem các video trên mạng.

>> Ghen tuông khiến mẹ tôi mù quáng

Việc này tôi nhận thấy có vẻ khá nghiêm trọng. Tôi không muốn phiền bà lên trông quá lâu nhưng khổ nỗi điều kiện công việc hai vợ chồng không đáp ứng được. Chị tôi bảo về lắp camera quay cửa nhà và tải về cho ông xem, lấy cớ là cho ông xem đỡ nhớ cháu. Đây chỉ là giải pháp tạm thời khi tâm trạng của ông không ổn, còn thuê giúp việc lại không ổn với tình hình tài chính của chúng tôi khi đang phải trả nợ tiền nhà. Ở cái tuổi đã già, tâm lý và trí não không còn sáng suốt, ông lại hay nghĩ ngợi linh tinh, tôi rất lo lắng. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi để tháo gỡ bối rối này.

Hiển

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc