• Thu. Nov 24th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bộ thanh tra nhiều công ty có dự án bất động sản ở Đồng Nai

Byadmin

Nov 23, 2022
Bộ thanh tra nhiều công ty có dự án bất động sản ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Dự án bất động sản thuộc Công ty cổ phần đầu tư LDG tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Đồng Nai – Ảnh: A LỘC

Theo đó, đoàn thanh tra của Bộ Tài nguyên – môi trường sẽ thanh tra việc chấp hành pháp luật về tài nguyên – môi trường của UBND tỉnh Đồng Nai và việc chấp hành pháp luật về đất đai với TP Long Khánh, Long Thành và Nhơn Trạch.

Thời hạn thanh tra 30 ngày làm việc thực tế, kể từ ngày công bố quyết định.

Trong danh sách các tổ chức được kiểm tra về tài nguyên môi ở Đồng Nai, có sáu dự án tại TP Biên Hòa và bốn dự án ở các huyện. Trong đó, nhiều dự án “nổi cộm” cũng được điểm danh.

Cụ thể, sáu tổ chức có dự án tại TP Biên Hòa gồm Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Phước Thái có dự án tại phường Tam Phước, Công ty TNHH đầu tư kinh doanh bất động sản Long Hưng Phát có dự án tại xã Long Hưng, Công ty cổ phần Southern Golden Land có dự án tại xã Long Hưng, Công ty TNHH đầu tư địa ốc Thành Nhơn có dự án tại phường Tam Phước, Công ty TNHH bất động sản Gia Đức có dự án tại phường Tam Phước và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Đại Phát có dự án tại phường Tam Phước.

Bốn tổ chức có dự án ở các huyện gồm Công ty cổ phần Long Thành Riverside có dự án tại thị trấn Long Thành (huyện Long Thành), Công ty TNHH thương mại dịch vụ Quang Vinh có dự án tại xã Phước An (huyện Nhơn Trạch), Công ty cổ phần đầu tư LDG có dự án tại xã Giang Điền (huyện Trảng Bom) và Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An có dự án tại xã Long Đức (huyện Long Thành).