• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bộ tóc 10 nghìn USD của Kim Kardashian

  Byadmin

  Sep 23, 2021

  Nhà tạo mẫu cho biết bộ tóc đuôi ngựa dài gần 2 m của Kim Kardashian ở Met Gala 2021 giá 10 nghìn USD.

  Kim Kardashian ở Met Gala 2021

  Trợ lý đi cùng Kim Kardashian lên thảm đỏ Met Gala 2021 hôm 13/9, giúp cô bảo quản mái tóc và trang phục. Video: ET

  Hôm 22/9, nhà tạo mẫu tóc Chris Appleton đăng trên Instagram Story về giá của bộ tóc đuôi ngựa dài gần 2 mét của Kim tại sự kiện thời trang lớn nhất thế giới. Các chuyên gia đã sử dụng phần tóc nối được làm từ tóc thật, được thu mua từ nhiều nơi với quá trình ghép kỳ công. Bộ tóc cũng tốn nhiều thời gian chăm sóc với các loại dầu dưỡng và bảo quản đắt tiền, khiến chi phí bộ tóc tăng cao.

  Theo chuyên gia Kellon Deryck – người từng làm tóc cho Cardi B và Missy Elliott, những bộ tóc siêu dài có giá trung bình vài nghìn USD. “Khoảng 600 USD cho bộ tóc dài khoảng 45-61 cm, dài hơn sẽ tốn tiền hơn”, anh nói với Pagesix.

  Met Gala năm nay, Kim Kardashian là một trong số những ngôi sao nổi bật với phong cách độc dị. Cô chen phủ toàn bộ mặt và cơ thể, chỉ để lộ đuôi tóc. Dù bịt kín, Kim vẫn trang điểm đầy đủ, kỹ càng. Theo Vogue, Kanye West đã truyền cảm hứng phong cách “bóng đêm” cho vợ cũ. Anh cũng là người góp phần sáng tạo nên bộ cánh dành cho cô. Sau đêm tiệc, hình ảnh của Kim trở thành đề tài được nhiều khán giả chế ảnh hài.

  Họa Mi (theo Teen Vogue)