• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Bom sex’ Lý Lệ Trân vượt bệnh trầm cảm

  Byadmin

  Jan 18, 2022
  bom sex ly le tran vuot benh tram cam

  Lý Lệ Trân, biểu tượng gợi cảm Hong Kong thập niên 1990, tích cực làm việc, ngừng uống thuốc trầm cảm.

  Theo HK01, từ năm ngoái đến nay, nữ diễn viên hoạt động sôi nổi ở làng giải trí. Ngoài đóng phim, cô tham gia nhiều show truyền hình, dẫn chương trình, được giới chuyên môn và khán giả khen ngợi chuyên nghiệp, khỏe khoắn mỗi lần xuất hiện.

  Trên Mpweekly, diễn viên cho biết sau nhiều năm chống chọi bệnh trầm cảm, cô ngừng uống thuốc một năm qua vì sử dụng thuốc gây tác dụng phụ, làm cô tăng cân. Thi thoảng, Lý Lệ Trân suy nghĩ tiêu cực, thường tự nói với bản thân: “Mình không được chết, mình không còn trên đời, con gái sẽ rất khổ”.

  Lý Lệ Trân và con gái Hứa Ỷ Dung. Ảnh: HK01

  Lý Lệ Trân và con gái Hứa Ỷ Dung, năm nay 24 tuổi. Ảnh: HK01

  Những khi tâm trạng không tốt, Lý Lệ Trân cố gắng kiềm chế cảm xúc, không khóc trước mặt con. Ỷ Dung thường động viên Lý Lệ Trân, kể chuyện vui để mẹ bớt căng thẳng. Nữ diễn viên gọi con gái là “chuyên gia tư vấn tâm lý” của cô.

  Hiện, Lý Lệ Trân thấy bản thân cởi mở, suy nghĩ tích cực hơn trước. Cô quyết tâm dồn tâm huyết cho sự nghiệp. Nữ diễn viên thấy vui vẻ, phấn chấn khi toàn tâm toàn ý cho công việc, cảm thấy được trị liệu khi đóng phim, dẫn chương trình. Lý Lệ Trân còn tìm được niềm vui khi vẽ tranh.

  Nhan sắc Lý Lệ Trân tuổi ngũ tuần. Ảnh: Mpweekly

  Nhan sắc Lý Lệ Trân tuổi ngũ tuần. Ảnh: Mpweekly

  Lý Lệ Trân trầm cảm do đường tình lận đận, áp lực làm mẹ đơn thân. Khi 20 tuổi, diễn viên bị chỉ trích vì yêu Phan Nguyên Lương – nhạc sĩ đã có vợ. Sau khi chia tay ông, cô trải qua nhiều cuộc tình nhưng đều không đơm hoa kết trái. Năm 30 tuổi, vì muốn có mái ấm ổn định, Lý Lệ Trân kết hôn với nhạc sĩ Hứa Nguyện, sinh con gái, vợ chồng ly dị sau bốn năm chung sống.

  Tiếp đến, Lý Lệ Trân yêu vũ công Lâm Thanh Phong, hai người thường xuyên cãi nhau, khiến Lý Lệ Trân bỏ nhà đến sống cùng vợ chồng một người bạn cô – nhà tạo mẫu tóc Mã Quế Xán. Sau đó, diễn viên nảy sinh tình cảm với Mã Quế Xán. Theo Chinatimes, vợ của nhà tạo mẫu tóc từng xuất bản sách, miêu tả Lý Lệ Trân là “người đàn bà hoang dâm”. Scandal quan hệ tay ba khiến diễn viên vắng bóng làng giải trí.

  Lý Lệ Trân thời xuân sắc. Ảnh: Mpweekly

  Lý Lệ Trân thời xuân sắc. Ảnh: Mpweekly

  Trên Harpersbazaar, Lý Lệ Trân từng nói cô đau khổ vì tình yêu. “Lần nào tôi cũng bị người ta bỏ. Tôi khao khát có đời sống tình cảm bền chặt và ổn định, không muốn mỗi lần yêu đều phải gào khóc. Vì tổn thương quá lớn, tôi sống khép kín”, diễn viên nói.

  Ở tuổi ngoài 50, Lý Lệ Trân không còn cưỡng cầu tình yêu. Người đẹp từng viết trên trang cá nhân: “Cuối cùng, tôi đã nghĩ thông suốt. Không có tình yêu, cuộc sống vẫn tiếp diễn. Tôi không có tình yêu nhưng bạn bè luôn ở bên. Tôi không cô đơn”.

  Lý Lệ Trân gia nhập làng giải trí năm 14 tuổi, đắt show quảng cáo nhờ vẻ ngoài trong trẻo, tươi sáng. 17 tuổi, cô đóng phim đầu tiên, được khán giả đánh giá cao diễn xuất. Năm 1987, Lý Lệ Trân thắng danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Kim Tượng, với phim Thắng lợi cuối cùng. Người đẹp còn lưu dấu ấn với phim truyền hình Đại thời đại của đài TVB.

  Lý Lệ Trân đóng phim năm 17 tuổi

  Lý Lệ Trân (áo tắm đỏ) đóng phim “Happy Ghost” năm 17 tuổi. Video: Youku.

  Thập niên 1990, vì cảm thấy tên tuổi mờ nhạt, Lý Lệ Trân chuyển sang đóng phim cấp ba, trở thành biểu tượng gợi cảm màn ảnh Hong Kong. Dù vậy, cô vẫn được các đạo diễn tên tuổi ở dòng phim nghệ thuật để mắt. Năm 1999, cô đoạt danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Kim Mã với phim Thiên ngôn vạn ngữ của đạo diễn Hứa An Hoa.

  Như Anh