• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bốn năm bên nhau của vợ chồng Lâm Khánh Chi

  Byadmin

  Jan 24, 2022

  Trước khi chia tay chồng, Lâm Khánh Chi từng có lần dọn về nhà mẹ đẻ ở vì mâu thuẫn.

  Sáng 24/1, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi lần đầu xác nhận hôn nhân họ tan vỡ sau thông báo của chồng – Phi Hùng – một tháng trước. Ca sĩ đăng ảnh gia đình và viết: “Bộ ảnh chụp kỷ niệm trước khi gia đình mình ‘đường ai nấy đi’. Em chúc anh thật may mắn và thành công nhé, hợp rồi lại tan, tất cả chỉ là số phận mà thôi”. Nhiều khán giả, đồng nghiệp ca sĩ bày tỏ tiếc nuối cho hôn nhân bốn năm của ca sĩ chuyển giới.

  Lâm Khánh Chi đăng hình ảnh gia đình xác nhận đã chia tay chồng - Phi Hùng - sáng 24/1. Ảnh: Facebook Lâm Khánh Chi

  Lâm Khánh Chi đăng hình ảnh gia đình để xác nhận thông tin đã chia tay chồng – Phi Hùng – sáng 24/1. Ảnh: Facebook Lâm Khánh Chi

  Cả hai từng vượt qua nhiều rào cản để đến bên nhau. Họ bén duyên trong lần tình cờ đi chung xe đến điểm diễn ở Vũng Tàu năm 2016. Trần Phi Hùng có tình cảm với Lâm Khánh Chi ngay từ lần đầu gặp. “Lúc đó biết thế nào là tiếng sét ái tình. Không biết mọi người có tin không nhưng bỗng nhiên tim mình đập mạnh, thấy nổi da gà và cứ nhìn cô ấy không chớp mắt”, chồng ca sĩ từng cho biết.

  Ít hơn bạn gái tám tuổi, lại là con một nên ban đầu Phi Hùng không dám công khai tình cảm mà chỉ nói với bố mẹ làm quản lý cho ca sĩ chuyển giới. Khánh Chi cũng không dám về ra mắt gia đình bạn trai. Sau này, cả hai dùng sự nghiêm túc trong việc hẹn hò, muốn tiến đến hôn nhân để thuyết phục phụ huynh.

  Lúc ca sĩ quyết định có con, có hai phương án là ghép buồng trứng và nhờ người mang thai hộ. Phi Hùng cho rằng ghép buồng trứng nguy hiểm, lại giảm tuổi thọ nên chọn vợ chứ không chọn con. Sau đó, chồng ca sĩ quyết định có con theo phương pháp thụ tinh ống nghiệm và mang thai hộ tại Thái Lan. Cuối năm 2018, con trai cả hai chào đời, đặt tên là Thiên Long.

  Từ ngày có con, Lâm Khánh Chi tạm gác nhiều dự án nghệ thuật để thực hiện thiên chức người mẹ. Gia đình nội, ngoại đều thương, giành phần nuôi bé nhưng giọng ca chuyển giới muốn tự tay chăm sóc để mẹ con có nhiều tình cảm. Cả hai chọn cách cùng nhau làm việc để xây dựng tài chính vững chắc cho con trai. Họ cùng thành lập công ty mỹ phẩm, lợi nhuận dùng để chuẩn bị tương lai của bé Thiên Long.

  Sau hai năm đầu hạnh phúc, khoảng giữa năm 2020, mối quan hệ cả hai có dấu hiệu rạn nứt. Có lần ca sĩ chuyển giới dọn về nhà mẹ đẻ sống còn Phi Hùng ở nhà của hai vợ chồng, sau đó, họ làm hòa. Lâm Khánh Chi từng cho biết cả hai có nhiều khác biệt trong quan điểm lẫn tính cách. Ông xã ca sĩ nóng tính, ham đọc truyện, chơi game khiến ca sĩ không hài lòng. Lâm Khánh Chi từng nói: “Những lúc thế tôi mới nói là tại sao chồng không biết thương yêu, phụ giúp công việc với tôi mà lại mê chơi game. Hai vợ chồng lục đục suốt nhiều tháng, có lúc nghĩ là đường tình đôi ngã”.

  Hồi đầu tháng 11/2021, trên trang cá nhân, ca sĩ đăng ảnh bên ông xã kèm dòng trạng thái úp mở việc “đường ai nấy đi”. Đầu tháng 12 cùng năm, Trần Phi Hùng nói chia tay bạn đời sau nhiều lần tìm cách hòa giải.

  Sau khi chia tay, con trai sống chung với ca sĩ chuyển giới. Chồng Lâm Khánh Chi dọn ra ngoài, thuê một căn hộ để kinh doanh thời trang. Cả hai giữ mối quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc, nuôi dưỡng bé Thiên Long.

  Lâm Khánh Chi cùng chồng, con dọn nhà đón Tết

  Lâm Khánh Chi cùng chồng, con đón Tết 2021. Video: Hoàng Dung – Thái Bảo

  Hoàng Dung