• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bốn trợ lý HLV cùng chỉ đạo cầu thủ Bình Dương

Byadmin

Jul 30, 2022

Bình DươngTheo HLV Đặng Trần Chỉnh, sự thiếu rõ ràng trong phân công dẫn đến việc bốn trợ lý của ông cùng chỉ đạo cầu thủ ở trận thua Bình Định tại vòng 10 V-League 2022.

Bình Dương đang gặp nhiều vấn đề nội bộ, dẫn đến những thất bại liên tiếp ở V-League 2022. Ảnh: Nghĩa Hưng

Bình Dương đang gặp nhiều vấn đề nội bộ, dẫn đến những thất bại liên tiếp ở V-League 2022. Ảnh: Nghĩa Hưng

Bên cạnh ông Chỉnh, trên băng ghế chỉ đạo của Bình Dương trận này còn có trợ lý Phan Bá Hùng, Nguyễn Thanh Sơn, Huỳnh Kesley và HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh. Trong số này, ông Hùng mới được bổ nhiệm chừng một tuần, nổi tiếng nhiều bằng cấp ở Việt Nam, thậm chí có chứng chỉ đào tạo HLV. Ông Sơn đã nhiều lần ngồi ghế huấn luyện ở Bình Dương, trong khi Huỳnh Kesley đảm nhiệm vai trò chỉ đạo các ngoại binh.

Trong nhiều tình huống ở trận đấu Bình Định, các thành viên ban huấn luyện của Bình Dương “thi nhau” đưa ra chỉ đạo cho các cầu thủ trên sân. Sau trận, ông Chỉnh thừa nhận: “Theo phân công, sau này anh Hùng sẽ trực tiếp chỉ đạo trên sân, còn anh Cảnh chỉ phụ trách thủ môn. Anh Hùng mới về vài ngày nên đang được giao ghi chép số liệu. Nhiều lúc tình huống nhanh, bất ngờ khiến ban huấn luyện nóng ruột nên việc phân công chưa được rõ ràng”.

Nội bộ Bình Dương đang có nhiều vấn đề. Vì vậy, gần đây thường xuyên có những thông tin trái chiều liên quan đến nhân sự được phát ra ngoài, như việc CLB liên hệ với HLV Toshiya Miura hay cựu tiền đạo 41 tuổi Huỳnh Kesley trở lại thi đấu. Điều này phản chiếu qua phong độ trên sân của Bình Dương. Trong năm trận gần nhất kể từ khi V-League trở lại, họ thắng một, hoà một và thua ba.

Bình Dương 2-3 Bình Định

Tiếp đội bóng đang có phong độ phập phù Bình Định, Bình Dương tưởng như sẽ cắt mạch trận sa sút khi mở tỷ số nhờ công Nguyễn Thanh Thảo. Tuy nhiên, họ để đội khách lội ngược dòng nhờ bàn phản lưới của Nguyễn Anh Tài cùng các bàn của Nguyễn Xuân Nam và Hồ Tấn Tài. Phút 54, Eydison rút ngắn cách biệt xuống 2-3 cho đội bóng đất Thủ. Nhưng đó cũng là tất cả những gì họ làm được trận này. Với chín điểm sau chín trận, Bình Dương tụt xuống thứ chín. Theo ông Chỉnh, các cầu thủ của ông đã mất tập trung, để Bình Định tận dụng tốt các cơ hội hiếm hoi đầu hiệp hai và lái trận đấu theo hướng khác.

Về sự vắng mặt của tiền đạo số một Nguyễn Tiến Linh, ông Chỉnh cho hay: “Cậu ấy bị giãn cơ đùi, và tái phát sau khi trở lại tập luyện cường độ cao. Ít nhất một tuần nữa Tiến Linh mới có thể bình phục hoàn toàn. Hôm nay, Tiến Linh đề nghị được thi đấu nhưng tôi không muốn mạo hiểm sức khoẻ của cầu thủ”.

Vĩnh San