• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bóng đá cuồng nhiệt trở lại

Byadmin

Jul 3, 2022
Bóng đá cuồng nhiệt trở lại - Ảnh 1.

CĐV Bình Định cuồng nhiệt trên khán đài – Ảnh: N.K.

Trận đấu đáng chú ý nhất vòng 5 giữa Bình Định và Hoàng Anh Gia Lai là một ví dụ. Không khí bóng đá ở sân Quy Nhơn đã nhộn nhịp từ 16h khi người hâm mộ bắt đầu đổ về, dù 2 tiếng sau trận đấu mới bắt đầu và trời thì nắng nóng. 

Và 30 phút trước khi trận đấu diễn ra, sân Quy Nhơn với sức chứa 20.000 chỗ đã gần đầy kín khán giả. Trống chiêng vỗ liên hồi, cờ phướn ngợp trên khán đài.

Không khí cuồng nhiệt cũng phải, bởi T.Bình Định được các CĐV nhà kỳ vọng sẽ giành chiến thắng để hướng đến cuộc đua vô địch, trong khi Hoàng Anh Gia Lai cũng là cái tên “hot” mỗi khi họ xuất hiện. 

Đặc biệt hơn, đây cũng là trận đấu mà dàn tân binh đắt giá của T.Bình Định lần đầu tiên sẽ trình làng gần như đầy đủ ở sân chơi V-League nên người hâm mộ rất muốn chờ xem họ thi đấu thế nào.

Luôn trong tư thế chờ ăn mừng nên bàn thắng mở tỉ số của Phạm Văn Thành cho đội chủ nhà ở phút 19 đã khiến sân Quy Nhơn bùng nổ. Nhưng sau niềm vui, sân Quy Nhơn như chết lặng khi thủ môn Vũ Tuyên Quang nhận thẻ đỏ rời sân. 

Ở tình huống này, trung vệ Thanh Hào đánh đầu hụt bóng để Văn Toàn đẩy bóng vào vòng cấm, buộc thủ môn Tuyên Quang không còn cách nào khác phải lao ra truy cản. Trên khán đài, sự tiếc nuối và bàn tán của các CĐV về tình huống đáng tiếc này râm ran khá lâu.

Nhưng ngày hội bóng đá trên sân Quy Nhơn vẫn tiếp tục bởi các CĐV đã được chứng kiến những pha bóng hấp dẫn và cống hiến của hai đội. 

Muốn tìm bàn gỡ nên Hoàng Anh Gia Lai càng tấn công dồn dập, trong khi T.Bình Định với 10 cầu thủ chống đỡ kiên cường trong sự vỗ tay của các CĐV nhà sau mỗi pha cản phá thành công. 

Dù nỗ lực ấy đã không giữ lại 3 điểm cho đội nhà nhưng CĐV Bình Định vẫn hài lòng khi chứng kiến một trận đấu sôi động từ đầu đến cuối.