• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ trị giá gần 100 tỉ đồng

Byadmin

Oct 24, 2022

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Với mục đích tiếp tục gắn bó trong chặng đường phát triển của bóng đá Việt Nam, Động Lực sẽ tiếp tục hợp tác cùng VFF (2022 – 2024) và VPF (2023 – 2025) tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với giá trị và các sản phẩm tài trợ tăng cao so với hợp đồng các năm trước.

Theo đó, ngoài giá trị tài trợ bằng tiền mặt, Động Lực sẽ cung cấp thêm bóng thi đấu, bóng tập luyện và trang phục làm nhiệm vụ cho trọng tài, giám sát tại hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp với tổng giá trị tài trợ ước tính gần 100 tỉ đồng”.

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ trị giá gần 100 tỉ đồng - ảnh 1

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt, Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch VFF Lê Văn Thành cùng nhiều quan chức VFF, VPF chứng kiến lễ ký kết

Cũng theo ông Lê Hoài Anh, theo ước tính của VFF, tổng số các trận đấu trong vòng 1 năm của các giải đấu trong hệ thống từ U.9 đến U.21, futsal, bóng đá nữ và các giải đấu trong hệ thống chuyên nghiệp vào khoảng 1.700 đến 1.800 trận đấu. Do vậy, hợp đồng ký kết sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công tác phục vụ cho việc tổ chức các trận đấu.

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ trị giá gần 100 tỉ đồng - ảnh 2

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF và bà Lê Vũ Hồng Ngọc – giám đốc marketing Tập đoàn thể thao Động Lực thực hiện ký kết

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc VPF nhấn mạnh: “Kể từ khi VPF thành lập cho đến nay, bóng thi đấu của Động Lực luôn đồng hành với các giải bóng đá chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, toàn bộ trang phục mang thương hiệu Jogarbola cũng được trang bị cho các đội ngũ trọng tài. VPF đánh giá cao sự đồng hành, đóng góp của Động Lực trong những năm qua. Lễ ký kết được xem như khởi đầu hướng đến mùa giải mới. Chúng tôi tin tưởng sự đồng hành của Động Lực sẽ đóng góp thêm thành công cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam”.

Bóng đá Việt Nam nhận gói tài trợ trị giá gần 100 tỉ đồng - ảnh 3

Bóng thi đấu mùa giải 2023 và đồng phục trọng tài do Động Lực tài trợ

Ông Mai Thế Hưng – Giám đốc Đối ngoại của Động Lực chia sẻ: “Với thông điệp đồng hành phát triển bóng đá Việt Nam, Động Lực đã và đang đồng hành với VFF, VPF trong 20 năm qua tại giải vô địch quốc gia, Cúp Quốc gia, bóng đá nữ quốc gia… Chúng tôi nhận thức được việc chung tay sẽ góp sức cho sự phát triển bóng đá nước nhà, nâng tầm chất lượng giải đấu, củng cố niềm tin nơi người hâm mộ”.

Tin liên quan