• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bonucci và Chiellini khen cách Ronaldo hành xử

  Byadmin

  Jan 25, 2022
  bonucci va chiellini khen cach ronaldo hanh

  Hai trung vệ Italy tiết lộ Cristiano Ronaldo không ra vẻ là siêu sao khi đầu quân cho Juventus.

  “Chúng tôi biết Ronaldo sẽ khiến truyền thông phát sốt với mọi hành động anh ấy làm và chuẩn bị cho điều đó. Nhưng khi Ronaldo trở thành một phần của Juventus, anh ấy cư xử bình thường và tốt với mọi người”, Giorgio ChielliniLeonardo Bonucci nói trên podcast của Fedez.

  Bonucci chia vui với Ronaldo sau khi tiền đạo người Bồ Đào Nha ghi bàn cho Juventus. Ảnh: AFP.

  Bonucci chia vui với Ronaldo sau khi tiền đạo người Bồ Đào Nha ghi bàn cho Juventus. Ảnh: AFP.

  Ronaldo rời Real để gia nhập Juventus vào năm 2018. Cuối mùa 2021-2022, anh ra đi và trở lại CLB cũ Man Utd. Ronaldo giành hai scudetto trong thời gian chơi cho “Bà đầm già”, nhưng có ý kiến cho rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha khiến Juventus suy yếu rồi đánh mất vị thế thống trị Serie A sau khi giành chín chức vô địch liên tiếp.

  “Ronaldo không hành xử như một siêu sao. Anh ấy trông giống một công ty đa quốc gia đang di chuyển, nhưng bạn hoàn toàn có thể trêu đùa anh ấy”, cặp trung vệ tuyển Italy tiết lộ.

  Cả Bonucci lẫn Chiellini đều từng thừa nhận Ronaldo tác động tiêu cực đến Juventus. Vào tháng 10/2021, Bonucci nhận xét đội bóng chơi tập thể hơn sau khi Ronaldo ra đi. Anh cho rằng Juventus có phần ỷ lại vào Ronaldo, qua đó đánh mất đặc trưng của CLB.

  Chia sẻ quan điểm đó, Chiellini cho rằng Juventus bất ổn ở đầu mùa 2021-2022 do Ronaldo ra đi quá trễ. Ronaldo chỉ chơi một trận cho Juventus mùa này, khi anh dự bị vào sân ở vòng 1 Serie A, hoà Udinese 2-2. Đến hôm 28/8, Ronaldo rời Juventus và ký hợp đồng với Man Utd.

  “Không may, Juventus phải trả giá vì Ronaldo ra đi muộn. Hệ thống vận hành đội bóng chịu một cú sốc, và vì thế chúng tôi rơi điểm trong những trận đầu tiên. Nếu Ronaldo đi ngày 1/8, chúng tôi sẽ có thời gian để tái cấu trúc đội và chuẩn bị cho mùa mới”, Chiellini nhận xét.

  Duy Đoàn (theo Marca)