• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bột Tài Ký nhận giải Thương hiệu vàng TP HCM 2021

  Byadmin

  Jan 24, 2022
  bot tai ky nhan giai thuong hieu vang tp hcm 2021

  Công ty Cổ phần Bột – Thực phẩm Tài Ký là một trong 30 doanh nghiệp đoạt giải “Thương hiệu vàng TP HCM 2021” hồi đầu tháng 1.

  CEO công ty – bà Bùi Thị Thúy Loan – cho biết tập thể cán bộ, nhân viên Bột Tài Ký phấn khởi khi được vinh danh. “Trong bối cảnh thị trường biến động vì dịch, chúng tôi từng bước vượt khó, nỗ lực sản xuất các sản phẩm giàu dinh dưỡng với giá bình ổn, vì sức khỏe cộng đồng và vươn ra thế giới. Thương hiệu Vàng TP HCM năm 2021 là minh chứng cho nỗ lực không ngừng, sức sáng tạo và thích ứng của cả tập thể”, nữ CEO nói.

  Bột Tài Ký là một trong 30 doanh nghiệp được vinh danh dịp này.

  Bột Tài Ký là một trong 30 doanh nghiệp được vinh danh dịp này.

  Doanh nghiệp chủ động điều chỉnh quy mô sản xuất phù hợp, vừa chống dịch, vừa duy trì sản xuất kinh doanh, hạn chế đứt gãy chuỗi cung ứng và vượt qua biến động lẫn thách thức thời cuộc.

  “Với triết lý ‘Tâm lương thiện luôn mang hạnh phúc’, mọi quy trình hoạt động, sản xuất của chúng tôi hướng đến mục tiêu: sản xuất sản phẩm chất lượng, lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng và là thương hiệu được người dùng tin tưởng”, bà Thúy Loan nói.

  2021 đánh dấu 45 năm thành lập và phát triển của Tài Ký. Đến nay doanh nghiệp quen thuộc với hàng triệu bếp ăn trong và ngoài nước.

  CEO Thúy Loan cho biết: “Chúng tôi không thêm, bớt hay từ chối những gì đã và đang có, mà khát khao kiếm tìm sự khác biệt. Đồng thời cam kết giữ gìn giá trị thương hiệu được tín nhiệm 45 năm qua và sau này, như lời tri ân khách hàng, nhà cung cấp lẫn đối tác.

  Tương lai, doanh nghiệp nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, đồng thời đẩy mạnh xuất khẩu, hướng đến sứ mệnh “Thổi hồn Việt vào văn hóa ẩm thực thế giới”.

  Cup và bằng khen.

  Cup và bằng khen.

  Giải “Thương hiệu vàng TP HCM” do Sở Công Thương TP HCM cùng tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND TP HCM. Sự kiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ năm 2021.

  Theo đơn vị tổ chức, 30 doanh nghiệp được vinh danh đến bốn ngành công nghiệp trọng yếu và chín ngành dịch vụ của thành phố.

  Mai Thương

  Công ty Cổ phần Bột – Thực phẩm Tài Ký

  Địa chỉ : 435 Quốc lộ 13, khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức

  Website : takyfood.com.vn

  Hotline : 19006108