• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Britney Spears chỉ trích mẹ

Byadmin

Jul 27, 2022

MỹCa sĩ Britney Spears nói bị mẹ ghẻ lạnh và chỉ trích bà đạo đức giả khi tỏ ra quan tâm đến cô.

Hôm 26/7, trên trang cá nhân, Britney cho biết từng bị mẹ – bà Lynne Spears – xa lánh, nói dối và bóc lột. Bài viết của ca sĩ nhằm đáp trả việc mẹ cô tự nhận thường xuyên chủ động liên lạc, nhắn tin cho con gái.

“Tại sao bà không cho mọi người biết đó là lần duy nhất nhắn tin cho tôi? Bà đóng vai một phụ huynh hoàn hảo, có trách nhiệm và thường đến nhà thờ ở Louisiana. Điều đó như một trò đùa! Các người đã hủy hoại tôi”, Britney viết.

Britney Spears (phải) và mẹ Lynne. Ảnh: Pagesix

Britney Spears (phải) và mẹ Lynne. Ảnh: Pagesix

Britney nói mẹ thường xuyên giấu cà phê của cô lúc nhỏ. Bà cũng chỉ bày ảnh của con gái út Jamie Lynn Spears trong tủ bếp. Britney nhiều lần đặt ảnh mình bên cạnh em gái nhưng bị mẹ vứt bỏ. Ca sĩ cũng cho biết mẹ tự ý sử dụng căn nhà bên bờ biển của mình. Đồng thời, bà Lynne Spears thường ép cô dự các buổi tiệc dù biết con gái ghét rượu.

Cuối bài viết, Britney Spears tố cáo mẹ là người đạo đức giả khi giả vờ không biết cuộc sống khổ sở của cô lúc bị giám hộ. Ca sĩ nói bà Lynne lợi dụng cuộc đời bi kịch của cô để viết sách kiếm tiền. “Bà đã lạm dụng tôi. Tôi thật bất ngờ khi bà vẫn cố đóng vai người mẹ yêu thương con cái”, Britney viết thêm.

Hôm 25/7, Lynne Spears đăng lại các tin nhắn giữa mình và Britney khi ca sĩ đang điều trị trong bệnh viện tâm thần năm 2019. Bà phủ nhận các tin đồn bỏ bê con gái hay không trả lời điện thoại của cô. Lynne Spears tiết lộ từng cùng bạn của Britney đến New Orleans năm 2019 để tìm luật sư mới cho cô. Đồng thời, bà tìm hiểu ý kiến các chuyên gia về loại thuốc sử dụng để điều trị cho Britney trong thời gian bị giám hộ.

Framing Britney Spears Trailer

“Framing Britney Spears” – phim tài liệu về cuộc đời ca sĩ. Video: NY Times

Bà Lynne và ông Jamie – cha Britney – ly dị năm 2002. Năm 2008, Britney nhận lệnh quản thúc từ tòa sau scandal tự nhốt mình cùng con trai vì không muốn trả con cho chồng. Cha cô, James Spears, giành được quyền giám hộ. Britney và mẹ từ đó cũng ít gặp nhau. Bà từng nhiều lần bị người hâm mộ ca sĩ chỉ trích vì nộp đơn đòi con gái trả các phí pháp lý liên quan đến phiên tòa đòi quyền giám hộ của cô.

Britney Spears bị cha giám hộ từ năm 2008. Nhiều năm qua, cô đấu tranh đòi tự do vì cho rằng ông Jamie lạm dụng quyền để trục lợi và ngược đãi mình. Cuối năm 2021, tòa ra phán quyết ngừng việc giám hộ Britney Spears, cho phép cô tự quyết định về kinh tế, đời tư.

Phương Mai (theo LA Times)