• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Britney Spears tố cáo cha lãng phí hàng chục triệu USD

  Byadmin

  Jan 20, 2022

  MỹBritney Spears nói cha Jamie bắt cô trả hơn 30 triệu USD các khoản phí pháp lý trong 13 năm ông giữ quyền giám hộ.

  Theo CNBC, ngày 19/1, phía Britney Spears nộp đơn lên tòa tố cáo ông Jamie đã kiếm lời và lãng phí hàng chục triệu USD của nữ ca sĩ, người hiện sở hữu khối tài sản ròng khoảng 60 triệu USD. Lá đơn được gửi sau khi phía Jamie yêu cầu con gái phải trả toàn bộ phí pháp lý liên quan đến các phiên tòa diễn ra giữa hai người dù ông không còn giữ quyền giám hộ cuối năm ngoái.

  Britney Spears (phải) và cha Jamie Spears. Ảnh: Britney Spears Instagram

  Britney Spears (phải) và cha Jamie Spears. Ảnh: Britney Spears Instagram

  Britney Spears nói cha từng chi hơn 30 triệu USD cho các công ty luật suốt từ năm 2008 đến 2020. Cô nghi ngờ có dấu hiệu bất thường khi ông Jamie luôn chọn những luật sư đắt đỏ, thu phí hàng nghìn USD mỗi giờ làm việc dù có thể tìm đến những đơn vị rẻ hơn rất nhiều.

  Trong 13 năm giám hộ, Jamie Spears cũng kiếm hơn 6,3 triệu USD tiền lương từ con gái. Ông từng dùng khoản tiền này để sản xuất chương trình truyền hình thực tế chủ đề nấu ăn cho riêng mình. Britney cũng tố cáo cha từng chi hơn 1,5 triệu USD để tu sửa căn nhà của cô ở Louisiana, trước khi tự bán lại cho chính ông.

  Mathew Rosengart – luật sư của Britney Spears – nói: “Ông Jamie đã thu về hàng triệu USD và trả cho luật sư của mình hàng triệu USD nữa. Tất cả từ tiền mà Britney Spears vất vả kiếm được. Việc giám hộ đã chấm dứt và ông ta bị mất quyền này một cách đáng xấu hổ”. Rosengart cũng nộp lên tòa kết quả điều tra của thám tử Sherine Ebadi – một cựu nhân viên FBI – về việc ông Jamie từng đặt máy nghe lén đầu giường con gái.

  Hồi tháng 8/2021, Jamie Spears từng đòi Britney trả 2 triệu USD đổi lấy việc ông bỏ quyền quản lý tài sản của ca sĩ. Tháng 11/2021, bà Lynne – mẹ Britney Spears – cũng yêu cầu con gái trả hơn 650.000 USD phí pháp lý vì phải tham gia các buổi xét xử về quyền giám hộ của cô.

  Britney Spears đón sinh nhật tuổi 40

  Britney Spears đón sinh nhật tuổi 40 bên chồng sắp cưới hồi tháng 12/2021. Video: Britney Spears Instagram

  Jamie Spears đồng ý từ bỏ quyền quản lý tài sản của Britney Spears cuối tháng 8/2021. Ông nói lý do xin rút vì sức ép từ công chúng. Đồng thời, cha Britney khẳng định ông không làm gì sai trên khía cạnh luật pháp, thẩm phán sẽ không có cơ sở ngừng quyền giám hộ của ông nếu phiên tòa tiếp tục.

  Britney Spears bị cha Jamie Spears giám hộ từ năm 2008, sau bê bối tự giam mình trong phòng cùng các con. Những năm gần đây, ca sĩ liên tục xin tòa hủy bỏ nhưng không thành công. Cô cho rằng ông Jamie lạm dụng quyền giám hộ để trục lợi và ngược đãi mình. Do tranh cãi, cuối năm 2019, tòa án Los Angeles trao quyền kiểm soát các quyết định về đời sống cá nhân của Britney Spears, chỉ còn kiểm soát về tài sản.

  Phương Mai