• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bữa sáng ở khách sạn Việt vào top ngon nhất châu lục

  Byadmin

  Jan 22, 2022
  bua sang o khach san viet vao top ngon nhat chau luc

  Trong 10 khách sạn phục vụ bữa sáng ngon nhất châu Á và châu Đại Dương, Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ tư với 2.625 đánh giá.

  TripAdvisor kết hợp cùng Morning.co.uk công bố bảng xếp hạng khách sạn phục vụ bữa sáng ngon nhất thế giới, dựa trên những đánh giá của du khách. Tại khu vực châu Á và châu Đại Dương, Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ tư với 2.625 đánh giá.

  Đứng thứ nhất trong khu vực là Traders Hotel tại Kuala Lumpur, Malaysia (4.237 đánh giá); tiếp theo là Chatrium Hotel Riverside tại Bangkok, Thái Lan (4.086 đánh giá) và Pan Pacific tại Singapore (3.453 đánh giá).

  Brunch - bữa sáng muộn của khách sạn tại trung tâm Hà Nội được nhiều thực khách đánh giá cao. Ảnh: Vivi/Wind n Free Diary

  Brunch – bữa sáng muộn của khách sạn tại trung tâm Hà Nội được nhiều thực khách đánh giá cao. Ảnh: Vivi/Wind n Free Diary

  Theo bảng xếp hạng toàn cầu, khách sạn Park Plaza Westminster Bridge London, Anh đứng thứ nhất với 5.363 đánh giá. Du khách nghỉ đêm ở đây có nhiều lựa chọn bữa sáng kiểu Âu, cùng các món hầm.

  Ấn tượng của thực khách về bữa sáng của khách sạn này là khả năng “làm hài lòng cả những đứa trẻ khó tính nhất”. Một vị khách khác phát hiện khách sạn thiếu món trứng rán, nhưng điều khiến họ bất ngờ chính là phản hồi từ nhà bếp: “Họ nói với tôi chỉ cần tôi thích ăn món đó, họ sẵn sàng phục vụ bất kỳ kiểu trứng nào”.

  10 khách sạn có bữa sáng ngon nhất thế giới do khách bình chọn

  1. Park Plaza Westminster Bridge London, Anh
  2. Hotel Artemide, Italy
  3. Traders Hotel, Kuala Lumpur, Malaysia
  4. Chatrium Hotel Riverside, Thái Lan
  5. Shangri-La Bangkok, Thái Lan
  6. Premier Inn London County Hall Hotel, Anh
  7. Hotel Palazzo Zichy, Hungary
  8. The Tower Hotel, Anh
  9. Sandals Royal Bahamian, Bahamas
  10. Shangri-La Kuala Lumpur, Malaysia

  Anh Minh (Theo Morning)