• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bugatti đổi logo: Bỏ làm siêu xe nhanh nhất thế giới, quay sang làm xe siêu sang đẳng cấp

Byadmin

Jul 27, 2022
Bugatti đổi logo: Bỏ làm siêu xe nhanh nhất thế giới, quay sang làm xe siêu sang đẳng cấp - Ảnh 1.

Bugatti không muốn đội hình chỉ gói gọn quanh một dòng tên (Veyron và rồi tới Chiron) như trước – Ảnh: Bugatti

Trong tuần trước, Aston Martin đã hé lộ logo mới đánh dấu kỷ nguyên mới của thương hiệu Anh, và tuần này đến thương hiệu Pháp tới từ Molsheim là Bugatti. 

Mục đích của hãng cũng tương tự đồng nghiệp trên, đó là đánh dấu thời điểm họ từ một nhà sản xuất siêu xe thể thao độc quyền thành một thương hiệu siêu sang có độ phủ lớn hơn.

Thông điệp này cho thấy tốc độ tối đa hay khả năng vận hành ở tốc độ siêu cao không còn nằm trong các hạng mục ưu tiên của hãng, thay vào đó là độ sang trọng bên trong nội thất. 

Thực tế từ khi công bố dự án Bugatti Chiron Super Sport 300+, thương hiệu Pháp đã nhấn mạnh việc không còn mặn mà với danh hiệu xe nhanh nhất thế giới từng được họ nắm giữ trước đây.

Bugatti đổi logo: Bỏ làm siêu xe nhanh nhất thế giới, quay sang làm xe siêu sang đẳng cấp - Ảnh 2.

Logo mới cũng sẽ đánh dấu thay đổi trong cách tiếp cận khách hàng của Bugatti – Ảnh: Bugatti

Ngoài mở rộng đội hình với các dòng xe siêu sang mới, Bugatti cũng sẽ đưa vào sử dụng và hoàn thiện các công nghệ tối tân chưa được nhắm tới trước đây.

Về thiết kế, các dòng xe Bugatti trong tương lai sẽ hiện đại và ấn tượng hơn dù vẫn giữ lại một phần phong cách cổ điển truyền thống. Tông xanh đặc trưng Bugatti Blue sẽ được chỉnh sửa, đồng thời logo Bugatti tạo thành từ 2 chữ cái đầu tên nhà sáng lập (Ettore Bugatti) cũng được làm dày dặn hơn.

Việc Bugatti trở thành một thương hiệu siêu sang đồng nghĩa họ nhiều khả năng sẽ có một dòng sản phẩm thân thiện hơn với người dùng thay vì gói gọn trong các hypercar như trước, chẳng hạn một chiếc sedan lai coupe 4 cửa.