• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Bugatti lần đầu làm xe giá chỉ hơn 21 triệu đồng: Chạy lốp không hơi, mua được ngay trong siêu thị

Byadmin

Jun 22, 2022
Bugatti lần đầu làm xe giá chỉ hơn 21 triệu đồng: Chạy lốp không hơi, mua được ngay trong siêu thị - Ảnh 1.

Lần đầu tiên có một dòng xe Bugatti chính hãng mà ai cũng có thể mua được – Ảnh: Bugatti

Sau khi công bố dự án xe scooter chạy điện hồi tháng 2, Bugatti đã chính thức mở bán rộng rãi dòng sản phẩm 2 bánh này với mức giá rẻ bất ngờ. Mỗi chiếc scooter Bugatti “chỉ” có giá 920 USD, và thậm chí người dùng nếu may mắn có thể tìm thấy chúng ở… siêu thị khi thương hiệu Pháp và chuỗi siêu thị Costco có thỏa thuận kinh doanh dòng xe này.

Nếu mua xe trực tiếp từ Bugatti, người dùng sẽ phải chấp nhận mức giá cao hơn một chút,  1.200 USD, nhưng được tiếp cận nhiều tùy chọn màu hơn thay vì chỉ giới hạn ở màu đen như bản Costco.

Bugatti lần đầu làm xe giá chỉ hơn 21 triệu đồng: Chạy lốp không hơi, mua được ngay trong siêu thị - Ảnh 2.

Chiếc scooter điện có 3 tông màu ngoại thất đặc trưng của thương hiệu Pháp – Ảnh: Bugatti

Dù chỉ là xe scooter điện, dòng sản phẩm này vẫn tương xứng với đẳng cấp Bugatti: khung thân sử dụng chất liệu hợp kim ma giê giúp tổng trọng lượng xe chỉ đạt 16 kg, ncó thể gập gọn để cất hay mang đi lại dễ dàng. Tải trọng tối đa của xe là 109 kg.

Chiếc xe điện có nguyên dàn đèn ngoài bao gồm đèn pha, đèn hậu chiếu logo EB Bugatti xuống mặt đất khi khởi động xe và thậm chí cả đèn xi nhan. Hệ truyền động điện 600W cho phép xe vận hành ở 3 chế độ tốc độ khác nhau với mức vận tốc tối đa đạt được là 30 km/h, tầm vận hành tối đa khi sạc đầy là 40 km.