• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Bùi Tiến Dũng và bạn gái cầu nguyện cho Ukraine

  Byadmin

  Feb 26, 2022
  bui tien dung va ban gai cau nguyen cho ukraine

  Hình ảnh đôi trai tài gái sắc Bùi Tiến Dũng -Dianka Zakhidova

  Cách đây 2 ngày “thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng chia sẻ một đoạn video clip trên story facebook cho thấy anh đang ở trong nhà và thấp thoáng gần đó là hình ảnh của cô bạn gái – người mẫu xinh đẹp Dianka Zakhidova.

  Dianka Zakhidova vừa trở lại Việt Nam một tuần trước, sau chuyến về quê thăm gia đình tại Ukraine, vừa kịp trước khi quân đội Nga tấn công vào biên giới nước này.

  Dianka Zakhidova bên gia đình ở Ukraine

  Khi nghe tin Nga đưa quân vào Ukraine, Dianka Zakhidova liên tục chia sẻ hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp, gia đình hạnh phúc ở quê nhà, và cả hình ảnh lính Ukraine làm nhiệm vụ…

  Mới nhất, Dianka Zakhidova cũng đã kêu gọi chấm dứt chiến tranh với thông điệp “No War”, trong khi thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng hưởng ứng bạn gái mình với thông điệp tương tự.

  Bùi Tiến Dũng cầu nguyện cho “quê vợ”

  Đã có rất nhiều fan Việt Nam gửi lời thăm hỏi và động viên đến Dianka Zakhidova và gia đình, cùng lời chúc người thân của cô sẽ an toàn giữa cuộc chiến Nga Ukraine và các nước phương Tây.

  Bùi Tiến Dũng đã công khai hẹn hò với người mẫu Dianka Zakhidova từ cuối tháng 8.2019. Kể từ thời điểm ấy, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và nhận được nhiều tán thưởng từ người hâm mộ.

  Thông điệp phản đối chiến tranh của Bùi Tiến Dũng

  Dianka Zakhidova sinh năm 2000 là một người mẫu quốc tế đến sinh sống và làm việc tại TP.HCM từ 2019. Không lâu sau đó, Dianka gặp thủ thành CLB TP.HCM và cả 2 nhanh chóng đến với nhau sau tiếng sét đầu tiên.

  Người bạn gái xinh đẹp của Bùi Tiến Dũng có nụ cười rạng rỡ người Ukraine tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật của ĐH Quốc gia Kiev và từng làm việc ở rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức…

  Vừa qua, Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova vừa “nhá” hình ảnh cả 2 đeo nhẫn cưới trong bộ đồ của người sắp lên xe hoa. Ngay lập tức, cặp đôi trai tài gái sắc này nhận được vô vàn lời chúc tụng của bạn bè và người hâm mộ.

  Tin liên quan