• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Buổi livestream bán hàng đặc biệt của T.Ư Đoàn

  Byadmin

  Aug 6, 2021
  buoi livestream ban hang dac biet cua t u doan
  Buổi livestream với sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê, người trong thời gian qua đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
  H’Hen Niê cho biết, chị vô cùng xúc động khi tham gia chương trình và mong muốn mọi người phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách để hỗ trợ bà con miền Nam.
  Buổi livestream bán hàng đặc biệt của T.Ư Đoàn - ảnh 1

  Hoa hậu H’Hen Niê gọi điện mời bạn bè mua hàng

  Xuất hiện trên livestream là giỏ quà gồm những nông sản của Đồng Tháp (bao gồm 5 kg gạo, 0,5 kg khô cá tra, 1 kg chanh, 3 kg khoai lang có trị giá 200.000 đồng). Những người tham gia livestream muốn tặng giỏ quà này cho bà con khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, chỉ cần để lại bình luận chốt đơn hàng, ban tổ chức sẽ tổng hợp và gửi tặng người dân TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.
  Hoa hậu H’Hen Niê cho biết, đây là lần đầu tiên livestream bán hàng và vô cùng hồi hộp khi được chốt đơn. Với sự chân thành và truyền cảm hứng ngay trong những phút đầu tiên, hoa hậu đã mời được siêu mẫu Lê Thúy đặt mở hàng 200 suất quà.
  Đồng thời, hoa hậu người Ê đê cho biết cô sẵn sàng đi bốc vác và trao tận tay những phần quà của người dân toàn quốc gửi tặng những người khó khăn vì dịch Covid-19.
  Buổi livestream bán hàng đặc biệt của T.Ư Đoàn - ảnh 2

  Buổi bán hàng với sự dẫn dắt của nghệ sĩ thu hút rất đông khán giả tham gia

  “Em chỉ mong có sức khỏe, có nhiều thời gian và sẵn sàng tham gia hỗ trợ vận chuyển trao gửi đến tận tay người dân”, H’Hen Niê nói.
  Buổi livestream đã thực sự truyền cảm hứng khi các nghệ sĩ và MC xuất hiện kêu gọi bạn bè, người thân vào ủng hộ chương trình. Diễn viên Hà Hương và hai con đã mang đến màn múa vui nhộn để lan truyền cảm hứng tích.
  Buổi livestream bán hàng đặc biệt của T.Ư Đoàn - ảnh 3

  Ba mẹ con diễn viên Hà Hương biểu diễn màn múa vui nhộn để lan truyền cảm hứng cho người dân

  Hà Hương chia sẻ chị và các con đang là F2 phải cách ly tại gia đình, nhưng luôn lên mạng chia sẻ những thông tin tích cực để lan truyền cảm hứng cho mọi người vững tin ngày mai chiến thắng đại dịch.
  “Tôi cũng có mẹ đang ở trên tuyến đầu chống dịch. Trong thời gian qua, những người áo trắng, áo xanh rất vất vả. Dịch đã khiến nhiều người khó khăn. Mong rằng, mỗi người dân chung tay chia sẻ để bớt đi những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”, chị Hà Hương nói.
  Gần 1.500 giỏ quà được bán và trao tặng
  Tại chương trình, nhiều khán giả và các doanh nghiệp cũng đã chốt đơn tặng bà con 3 tỉnh các giỏ quà ý nghĩa với gần 1.500 giỏ quà. Hoa hậu H’Hen Niê cũng vừa bán hàng vừa đặt mua 150 giỏ quà để tặng bà con 3 tỉnh trong chương trình này.
  “Tôi tự hào là người Việt Nam vì khi khó khăn mọi người đã chia sẻ bằng cả tấm lòng của mình. Mong mọi người có nhiều sức khỏe, san sẻ yêu thương để sớm đầy lùi dịch bệnh”, hoa hậu xúc động nói khi kết thúc chương trình livestream.
  Buổi livestream bán hàng đặc biệt của T.Ư Đoàn - ảnh 4

  Người mua hàng có thể quét mã QR Code để đặt mua

  Ban tổ chức cho biết, chương trình sẽ nhận đơn đến 10.8. Các cá nhân, tập thể có thể tham gia ủng hộ chương trình theo hình thức “Gửi quà trao yêu thương”.
  Tổ chức, cá nhân trực tiếp đặt những phần quà thông qua sàn thương mại điện tử Vnshop, thanh toán bằng phương thức VNPAY-QR trên ứng dụng ngân hàng hoặc ứng dụng ví VNPAY.
  Mỗi đơn hàng sẽ được giảm thêm 10%, tối đa 100.000 đồng (mã VNSHOP100). Đây là giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi, giảm thiểu rủi ro tiếp xúc trực tiếp trong mùa dịch. Khán giả sẽ lựa chọn gửi những suất quà về một trong 3 tỉnh, thành muốn trao yêu thương.