• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Buồn chuyện gia đình, shipper vứt 400 gói hàng

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  buon chuyen gia dinh shipper vut 400 goi hang

  MỹNhân viên giao hàng vứt hàng trăm gói hàng của FedEx xuống con mương ven đường ở Alabama do không muốn làm việc vì nhà có người mất.

  Cảnh sát trưởng hạt Blount, Mark Moon, xác định nghi phạm là Deandre Rayshaun Charleston, 22 tuổi ở Adamsville, Alabama, bị bắt ngày 10/12. Anh ta đối mặt với tội danh ăn cắp hàng hóa. Không rõ Charleston có thuê luật sư hay không.

  Các gói hàng bị Charleston vất được phát hiện ở con mương gần thị trấn Hayden hồi tháng 11, trong đó có đồ chơi trẻ em và đồ cho thú cưng.

  Các gói hàng bị vứt ở Alabama hồi tháng 11. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát hạt Blount

  Các gói hàng bị vứt ở Alabama hồi tháng 11. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát hạt Blount

  “Có vẻ như anh ta rất đau khổ về hành vi của bản thân và chỉ nói rằng bản thân đang trải qua thời điểm khó khăn nên đã đưa ra những quyết định tệ hại. Hy vọng anh ta sẽ rút ra bài học và vươn lên trong cuộc sống”, cảnh sát trưởng Moon nói.

  Charleston làm việc tại một nhà thầu giao hàng cho FedEx. Giới chức đã tìm được địa chỉ của chủ nhân hơn 150 gói hàng, song còn gần 250 gói vẫn không xác định được người nhận.

  Số hàng này ước tính trị giá 25.000 USD. Sau khi phát hiện sự cố, FedEx đã gửi phương tiện và tài xế tới hỗ trợ chuyển hàng.

  Ngọc Ánh (Theo AP)