• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Buông tay người mình rung động để không có lỗi với chồng

  Byadmin

  May 23, 2022
  03MODERNLOVEvideoSixteenByNine 9340 5103 1653277371

  Tôi là tác giả bài: “Yêu chồng nhưng vẫn rung động trước đối tác”. Các bạn bình luận đều đúng nếu nhìn vấn đề từ mỗi góc độ khác nhau.

  Đến giờ tôi không còn không hiểu mình yêu chồng hay yêu người đó. Tôi đã suy nghĩ cả năm nay và vẫn không có câu trả lời thực sự. Chồng là chồng, người đó là người đó. Tôi chấp nhận sự thật mà có thể nhiều bạn cho rằng đáng khinh, đó là tôi yêu cả hai nhưng theo những cách khác nhau. Chỉ có điều chồng là gia đình của tôi, còn người đó tôi đã sẵn sàng buông tay rồi.

  Những vấn đề các bạn nói như anh là một tay săn gái cao thủ, đến với tôi vì mục đích “chăn rau” hay dù bỏ chồng thì anh cũng không bao giờ lấy tôi… tôi đã nghĩ đến rồi. Chẳng rõ có đúng không, chỉ biết khi tôi và anh phát hiện ra tình cảm dành cho nhau đang lớn dần thì đều xác định và thống nhất cố gắng giữ khoảng cách. Anh luôn nói không bao giờ muốn phá hoại gia đình tôi, nếu gặp nhau tiếp có thể cả hai không kìm chế được bản thân.

  >> Hạnh phúc với cả chồng lẫn bồ

  Đúng là chúng tôi đã đặt ra giới hạn thật, cố gắng ngăn “phần con” trong bản thân trỗi dậy. Nếu muốn, trong gần hai năm qua chắc chúng tôi đã lao vào nhau từ lâu. Tôi đoán anh cũng thế, trong 10 phần tình cảm sẽ có quá nửa là sự quý mến và trân trọng, không chỉ là tình yêu. Anh ấn tượng với tôi ban đầu có thể ở bề ngoài lạnh lùng và xinh một chút, nhưng điều tôi biết là anh nể quá trình cố gắng và ý chí trong con người tôi. Cũng như tôi không chỉ bị hấp dẫn bởi ngoại hình mà còn ngưỡng mộ sự giỏi giang, thông minh ở anh. Chúng tôi có sự đồng cảm về công việc, con đường sự nghiệp, có thể chia sẻ và cổ vũ lẫn nhau. Giá như không có cái gọi là phản ứng hóa học hay điện xẹt khi nhìn vào mắt nhau thì thực sự có thể trở thành những người bạn tốt.

  Có bạn nói nếu tôi không đưa đẩy lại thì câu chuyện không tiến triển đến mức ấy, điều nay có lẽ đúng. Với người khác, tôi sẽ lạnh từ đầu đến cuối, à ơi tôi không đáp lại, mà với anh đúng là bản thân đã bớt giữ khoảng cách. Dù sao tình cảm là một thứ khó nói, giờ tôi chẳng cố gắng suy nghĩ xem vấn đề thực sự ở đâu hay là tôi ngoại tình ở mức độ nào. Tôi dừng lại rồi và coi như một trải nghiệm đã qua. Dễ gì trong đời bạn thực sự yêu quý một ai đó mà không phải người thân? Tôi cũng không có ý định nói ra điều này với chồng như nhiều bạn bảo. Tôi xác định sẽ sống để bụng, chết mang theo bí mật này.

  >> Chồng thừa nhận yêu bồ thật lòng

  Còn việc “tôi có bỏ chồng anh cũng không lấy tôi”, tôi luôn xác định chỉ kết hôn một lần trong đời, không có ý định nếu ly hôn sẽ đi bước nữa. Một lần nữa, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành thời gian đọc bài viết của tôi và để lại bình luận. Tôi đã mạnh mẽ hơn và có nhiều đề kháng hơn với những việc tương tự có thể xảy ra trong tương lai. Tôi sẽ giữ gìn hạnh phúc bản thân đang có.

  Như

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc