• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cà Mau: Một công ty thủy sản tổ chức sơ chế tôm vi phạm phòng chống dịch

  Byadmin

  Aug 7, 2021
  ca mau mot cong ty thuy san to chuc so che tom vi pham phong chong dich
  congtychannam inku
  Tối 7.8, một lãnh đạo Công an H.Cái Nước (Cà Mau) xác nhận đơn vị đang tiến hành lập biên bản vi phạm đối với Công ty TNHH MTV thủy sản Chấn Nam (gọi tắt là Công ty Chấn Nam, ấp Năm Đảm, xã Lương Thế Trân, H.Cái Nước).
  Cụ thể, khoảng 18 giờ 40 ngày 7.8, Công an H.Cái Nước tiến hành kiểm tra đột xuất, phát hiện Công ty Chấn Nam đang tổ chức cho công nhân làm việc. Vào thời điểm kiểm tra, Công ty Chấn Nam có 90 công nhân đang sơ chế 6 tấn tôm nguyên liệu.
  Được biết, số tôm nguyên liệu trên được công ty này vận chuyển từ H.Bình Đại (Bến Tre) về trước đó một ngày. Khi có tôm nguyên liệu, người của Công ty Chấn Nam đã gọi điện cho công nhân đến làm việc.
  Điều đáng nói là vào ngày 30.7, Công ty Chấn Nam có cam kết với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 H.Cái Nước tạm ngưng hoạt động vì không đảm bảo yêu cầu, điều kiện an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định hiện hành.

  Bản tin Covid-19 ngày 7.8- Cả nước thêm 7.334 ca bệnh; tin mới từ vắc xin NanoCovax

  Trước đó, ngày 29.7, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, có công văn hỏa tốc về việc phòng, chống dịch Covid-19 trong sản xuất, thi công công trình và việc hạn chế đi lại. Theo đó, dừng hoạt động tất cả các cơ sở sơ chế tôm là do hầu hết các cơ sở không đảm bảo yêu cầu, không đủ điều kiện thực hiện phương án phòng, chống dịch bệnh trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.
  Vụ Công ty Chấn Nam tổ chức cho công nhân làm việc, vi phạm phòng chống dịch Covid-19, đang được Công an H.Cái Nước đang củng cố hồ sơ để xử lý.