• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Ca sĩ, bác sĩ chúc ‘Sài Gòn sớm khỏe’

  Byadmin

  Sep 15, 2021

  Cao Bá Hưng, Ngọc Linh, Thái Trinh… cùng y bác sĩ tuyến đầu chống dịch hòa giọng trong MV “Ước mơ Sài Gòn”.

  MV “Ước mơ Sài Gòn”

  MV “Ước mơ Sài Gòn” phát trên kênh Youtube của Cao Bá Hưng tối 15/9.

  Ca khúc do Hồ Đắc Nhật Tân, Trần Việt Hoàng và Cao Bá Hưng sáng tác, nói lên nỗi niềm khi TP HCM đang trải qua những ngày khó khăn. Bài hát giai điệu nhẹ nhàng, thể hiện lòng biết ơn của nhiều người dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

  MV được Cao Bá Hưng và ê-kíp thực hiện tại nhà, kết hợp cùng các nghệ sĩ khác. Thanh Lan (thành viên nhóm Mặt Trời Đỏ) là người đầu tiên góp giọng khi nghe một đoạn ngắn của bài hát do Bá Hưng đăng trên trang cá nhân. Ca sĩ Phan Lê Minh (thành viên nhóm MTV) và Ngọc Linh – đang tham gia đội tình nguyện viên nghệ sĩ – vẫn dành thời gian ghi hình, thu âm. Thái Trinh cũng có mặt để thể hiện tình yêu với nơi cô đang sống.

  Tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Da liễu tại các điểm chống dịch đã tự thu âm, góp giọng. Nhà sản xuất còn kêu gọi khán giả tự quay hình và gởi những lời chúc, động viên tinh thần mọi người.

  Các ca sĩ, bác sĩ tự quay hình trong MV. Ảnh: Huỳnh Thanh Trâm

  Các ca sĩ, bác sĩ tự quay hình trong MV. Ảnh: Huỳnh Thanh Trâm

  Cao Bá Hưng sinh năm 1998, là hậu duệ bảy đời của nhà thơ Cao Bá Quát. Năm 2017, anh trở thành quán quân đầu tiên của chương trình Sing my song Bài hát hay nhất mùa đầu tiên, được khán giả chú ý với ca khúc Kiều. Từ sau khi ra mắt MV đầu tay Kết duyên tơ hồng cách đây hai năm, nam ca sĩ – nhạc sĩ khá “im hơi lặng tiếng”. Anh từng cho biết rào cản lớn nhất là chưa tìm được một ê-kíp ăn ý để thực hiện những ý tưởng và kế hoạch của anh một cách tốt nhất.

  Vân An