• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ca sĩ Giao Linh và cháu gái Amy Lê Anh ‘tái ngộ’ trên sân khấu Paris

Byadmin

Jul 13, 2022

Gần 3 năm đại dịch vừa qua, Amy Lê Anh khá im ắng với hoạt động nghệ thuật. Cô cho biết chưa có ý định trở lại với nghệ thuật mà muốn tập trung cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, vì danh ca Giao Linh và Amy Lê Anh đều mong muốn hai bà cháu được một lần thực sự đứng chung sân khấu nên nữ ca sĩ quyết định tham gia biểu diễn. “Lần gần đây nhất tôi đứng chung sân khấu với bà là năm 2015. 7 năm rồi hai bà cháu mới có dịp trở lại cùng nhau trong một chương trình đặc biệt như vậy tại Pháp. Thật bồi hồi và mong chờ đến ngày ấy, đó lại đúng đêm trung thu – tết đoàn viên của người Việt nên càng ý nghĩa”, Amy Lê Anh chia sẻ.

Ca sĩ Giao Linh và cháu gái Amy Lê Anh ‘tái ngộ’ trên sân khấu Paris - ảnh 1

Amy Lê Anh từng được tôn vinh là 1 trong 50 nhân vật của chương trình Trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018

Amy Lê Anh sẽ song ca cùng Giao Linh các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của ‘Nữ hoàng sầu muộn’ như: Chuyến tàu hoàng hôn, Người tình không đến, Giọng ca dĩ vãng… Những bài hát này đều do chính Giao Linh tuyển chọn và tập luyện kỹ lưỡng cùng cháu gái.

Dịp này, Amy Lê Anh cũng cho biết cô và Giao Linh ra album kỷ niệm: “Tôi sẽ hát lại và vẫn hát chung với bà những tuyệt phẩm nổi tiếng của bà. Album sẽ được thực hiện vào cuối năm và ra mắt kênh YouTube chính thức của mình”.

Ca sĩ Giao Linh và cháu gái Amy Lê Anh ‘tái ngộ’ trên sân khấu Paris - ảnh 2

Amy và Giao Linh sẽ biểu diễn trong chương trình “Tiếng hát kế thừa” phục vụ kiều bào tại Paris, Pháp

Amy là cháu gái danh ca Giao Linh. Cô theo đuổi dòng nhạc trữ tình, có chất giọng trầm khàn, da diết khá giống “Nữ hoàng sầu muộn”. Những năm 2010 – 2015, Amy Lê Anh được khán giả ưu ái đặt cho danh xưng “nữ hoàng áo dài phòng trà”. Bên cạnh ca hát, Amy Lê Anh còn tham gia phim Phượng khấu, Bánh bèo hữu dụng… Cô cũng từng đoạt vương miện tại nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Áo dài Việt Nam – Paris 2016, Hoa hậu Đại sứ Quý bà Việt Nam toàn cầu 2017.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại sứ Quý bà Việt Nam toàn cầu, Amy Lê Anh chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, chuyên kết nối đầu tư, hợp tác thương mại và kết nối xây dựng văn hóa Việt với thế giới thông qua hoạt động tổ chức biểu diễn của công ty tại châu Mỹ, châu Âu.

Tin liên quan