• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Ca sĩ Khánh Ly: ‘Ai chê tôi thì đã chê rồi, ai yêu tôi cũng đã yêu rồi’

Byadmin

Jul 5, 2022
Ca sĩ Khánh Ly: Ai chê tôi thì đã chê rồi, ai yêu tôi cũng đã yêu rồi - Ảnh 1.

Ca sĩ Khánh Ly chia sẻ mong muốn dành chút sức lực cuối cùng trong đời ca hát để được đến với khán giả cả nước và làm chương trình từ thiện – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Dừng chân tại Đà Nẵng trong chuỗi hành trình kỷ niệm 60 năm ca hát của mình, ca sĩ Khánh Ly đã có những chia sẻ xung quanh sự việc ồn ào liên quan sự cố hát ca khúc “Gia tài của mẹ” tại Đà Lạt vừa qua. 

Ca sĩ Khánh Ly đã có buổi tiếp xúc báo chí tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm nhạc mang chủ đề “Hãy yêu ngày tới” diễn ra tại nhà hát Trưng Vương vào ngày 13-8 tới.

Liên quan đến “sự cố” gây tranh cãi ồn ào trên mạng xã hội vừa qua, ca sĩ Quang Thành, người trợ lý lâu năm của ca sĩ Khánh Ly, cho biết từ hôm về Việt Nam đến nay, danh ca 78 tuổi này “bị” anh cúp wifi, chặn vào vào mạng xã hội. 

Nên những sự việc ồn ào vừa qua, danh ca này chỉ được nghe từ phía anh chứ không được nghe trực tiếp những sự ồn ào liên quan. 

“Những chuyện ồn ào bên ngoài từ ban tổ chức đã được ban tổ chức giải quyết. Còn những tranh cãi từ mạng xã hội cũng xin hãy để mạng xã hội trả lời”- ca sĩ Quang Thành nói.

Về phía ca sĩ Khánh Ly, bà cho biết cuộc đời đã quen với việc bị “ném đá”, “bầm dập”. Bà kể trong lần đầu tiên trở về Việt Nam từng bị chỉ trích nặng nề. Tại Mỹ, nhiều người đòi tẩy chay bà. Còn nhiều người thì nghĩ “chắc bả hát bên đó không kiếm được tiền nên về Việt Nam hát kiếm tiền”.

 “Tôi cũng đã quen nên nếu hỏi tôi có buồn không? Tôi xin trả lời là buồn vì tình người với người thôi. Vì trong cuộc sống, mọi người có quyền suy nghĩ, quan điểm khác mình. Điều đó không có nghĩa là mình thù ghét họ”- danh ca Khánh Ly nói.

Ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc nhạc Trịnh Công Sơn cũng cho biết việc chọn chủ đề “Như một lời chia tay” làm tên hành trình kỷ niệm 60 năm ca hát của mình chưa hẳn đây chuyến lưu diễn xuyên Việt cuối cùng. 

Mà vì bà sợ thời gian không còn nhiều, không còn cơ hội được gặp khán giả cả nước. Và lời “chia tay” có thể để bất cứ lúc nào khi bà đã 78 tuổi, đi qua tất cả thăng trầm, bệnh tật. 

“Ai chê tôi thì đã chê rồi, ai yêu tôi thì đã yêu rồi. Bây giờ tôi không thể đòi hỏi người ta yêu mình thêm nữa. Nhưng mà tôi cũng không mong người ta “ném đá” mình thêm nữa, bởi một đời người cứ bầm dập hoài vì “đá ném” đâu ai chịu nổi đâu” – bà chia sẻ.

Ca sĩ Khánh Ly: Ai chê tôi thì đã chê rồi, ai yêu tôi cũng đã yêu rồi - Ảnh 2.

Ca sĩ Khánh Ly cũng cho biết việc chọn chủ đề “Như một lời chia tay” làm tên hành trình kỷ niệm 60 năm ca hát bởi lo sợ lời “chia tay” có thể đến bất cứ lúc nào – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG