• Tue. Jan 24th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Ca sĩ tỉ phú’ Hà Phương tích cực làm thiện nguyện khi về Việt Nam ăn tết

Byadmin

Jan 24, 2023
'Ca sĩ tỉ phú' Hà Phương tích cực làm thiện nguyện khi về Việt Nam ăn tết - ảnh 1

Hà Phương cùng bạn bè san sẻ với các em nhỏ mồ côi vì đại dịch Covid-19

Đồng hành cùng nữ ca sĩ hải ngoại là những người bạn thân thiết như Trần Sang và Thái San. Trong buổi gặp gỡ, Hà Phương có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho các bé mồ côi như dẫn đi mua sắm, vui chơi ở trung tâm thương mại, lì xì mừng tuổi, chiêu đãi món ăn ngon…

Ngoài ra, em gái Cẩm Ly còn thực hiện một bộ ảnh cùng các bé trong tà áo dài truyền thống. Sau những mất mát, đây là lần hiếm hoi các em được vui chơi, mua nhiều quần áo nên không giấu được niềm vui mừng.

'Ca sĩ tỉ phú' Hà Phương tích cực làm thiện nguyện khi về Việt Nam ăn tết - ảnh 2

Nữ ca sĩ mang lại niềm vui cho các bé bằng nhiều hoạt động khác nhau như dẫn đi mua sắm, lì xì…

Đạo diễn Mỹ Khanh, người đào tạo hướng dẫn kỹ năng sống và hướng nghiệp cho các bé cũng rất biết ơn vì niềm vui mà giọng ca Hoa cau vườn trầu mang lại dịp đầu năm. “Được gặp Hà Phương, Trần Sang và Thái San, được cùng đi chơi với các cô chú nghệ sĩ khiến các con rất thích. Cũng đã lâu lắm rồi tôi mới thấy các con hạnh phúc như vậy”, cô nói.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Hà Phương còn có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng. Dù định cư ở nước ngoài nhiều năm, nhưng mỗi khi sắp xếp được thời gian, nữ ca sĩ liền chia sẻ với những người có số phận kém may mắn hơn mình ở khắp nơi, trong đó phải kể đến Việt Nam.

'Ca sĩ tỉ phú' Hà Phương tích cực làm thiện nguyện khi về Việt Nam ăn tết - ảnh 3

Hà Phương thực hiện bộ ảnh tết cùng các em nhỏ tại TP.HCM

Là người con của mảnh đất Việt, dù định cư nhiều năm ở xứ người, tấm lòng của ca sĩ Hà Phương vẫn hướng về quê hương. Nữ ca sĩ thường xuyên theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh ở Việt Nam để có thể hỗ trợ kịp thời những trường hợp khó khăn.

Nói về nguyên tắc làm từ thiện, Hà Phương cho biết cô không kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm, thay vào đó sẽ giúp đỡ trong khả năng tài chính của mình. Với trường hợp không thể về Việt Nam trực tiếp làm thiện nguyện, cô thường nhờ mẹ và bạn bè đi khảo sát tình hình. Ngoài ra, Hà Phương cũng luôn dặn dò ê kíp phải gói quà cẩn thận, thể hiện sự tôn trọng, không được làm thất thoát hay méo mó trước khi trao đến tay người nhận.

Tin liên quan