• Wed. Jan 18th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cả trường đang đứng chào cờ, một ông lom khom chui vô lớp… trộm tiền

Byadmin

Jan 17, 2023
Cả trường đang đứng chào cờ, một ông lom khom chui vô lớp... trộm tiền - Ảnh 1.

Người đàn ông đi khom để không bị phát hiện, lẻn vào các lớp học trộm tiền – Ảnh cắt từ clip

Ngày 17-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an phường Bình Chiểu (TP Thủ Đức, TP.HCM) vẫn đang phối hợp cùng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức truy xét một người đàn ông đã lẻn vào một trường tiểu học trên địa bàn, trộm hàng chục triệu đồng của giáo viên.

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 7h ngày 16-1, trong lúc hàng trăm học sinh và giáo viên, ban giám hiệu nhà trường của một trường tiểu học trên địa bàn phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần dưới sân trường.

Lúc này, một người đàn ông mặc áo sơ mi, quần tây, mang theo ba lô đi từ cổng vào khuôn viên trường. Lợi dụng lúc mọi người tập trung chào cờ, không chú ý, người này đi theo cầu thang bộ lên lầu 1.

Để không bị phát hiện, người đàn ông đi lom khom, bò theo hành lang để đột nhập vào các lớp học. Người này sau đó lục lọi giỏ xách, cặp của nhiều giáo viên để trong lớp, trộm tổng cộng khoảng 15 triệu đồng.

Đến khoảng 7h20, người này cũng lom khom đi ra ngoài tẩu thoát. Sau buổi chào cờ, các thầy cô giáo phát hiện mất cắp nên trích xuất camera thì phát hiện vụ việc như trên. Nhà trường đã trình báo công an truy xét.

Cả trường đang đứng chào cờ, một ông lom khom chui vô lớp... trộm tiền - Ảnh 2.

Người đàn ông đột nhập vào trường học trộm tiền – Ảnh cắt từ clip camera