Cách Masterise Group tích lũy nội lực vượt bão

Sự kiện ra mắt dự án bất động sản hàng hiệu tại thị trường quốc tế đã khẳng định tầm nhìn chiến lược của Masterise Homes, khi đưa Việt Nam hiện diện trên bản đồ bất động sản siêu sang thế giới, cập bến các thị trường phát triển như London, Dubai… Đây cũng là cách nhà phát triển bất động sản mang tinh hoa Việt Nam hội nhập sâu rộng tới bạn bè quốc tế. Nhà phát triển kỳ vọng, việc giới thiệu các dự án Việt ra thị trường nước ngoài sẽ thu hút vốn đầu tư FDI, góp phần quảng bá Việt Nam là điểm đến đầy hấp dẫn, khẳng định vị thế “thành phố toàn cầu” của các đô thị lớn.

Hấp lực của hai dự án kể trên cũng chứng minh sự vững vàng của phân khúc bất động sản siêu sang trước những tác động của Covid-19. Thành tựu này cũng góp phần quan trọng đưa Việt Nam vào top 10 quốc gia tăng trưởng bất động sản hàng hiệu nhanh nhất thế giới, theo báo cáo của Savills.

Ở phân khúc căn hộ cao cấp, năm 2021, Masterise Homes không chỉ dồn dập ra mắt sản phẩm, mà dấu ấn của nhà phát triển còn ở việc mang đến những mô hình mới, kiến tạo nên phong cách sống nhất quán, có chiều sâu trong các dự án. Cuối tháng 11, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes công bố “Sống phong cách Masteri” – một phong cách sống cao cấp, được kiến tạo riêng cho cộng đồng cư dân tại ba dự án thuộc Masteri Collection – Masteri Warterfront, Masteri West Heights và Masteri Centre Point.

“Một ngôi nhà được đội ngũ Masterise Homes làm nên không đơn thuần là một căn hộ, đó là một không gian sống mang đậm dấu ấn của mỗi cư dân với đầy đủ xúc cảm, trải nghiệm”, đại diện nhà phát triển cho biết.

Với nỗ lực nghiên cứu phong cách sống toàn cầu và mong muốn của người Việt về không gian sống mơ ước, đơn vị phát triển bất động sản đã thực hiện hóa ý tưởng “không chỉ xây nhà – mà còn kiến tạo lối sống khác biệt” thông qua ba yếu tố có tại tất cả các dự án Masteri: sống tinh tế – sống trải nghiệm – sống an yên.