• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cách tra cứu thông tin tiêm chủng Covid-19

  Byadmin

  Sep 19, 2021
  cach tra cuu thong tin tiem chung covid 19

  Truy cập Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19, vào mục Tra cứu chọn “Tra cứu chứng nhận tiêm” rồi điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn.

  Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM (HCDC), sau khi tiêm chủng vaccine phòng Covid-19, thông tin của người dân sẽ được cập nhật lên hệ thống tiêm chủng quốc gia và người dân có thể tra cứu chứng nhận tiêm tại Cổng thông tin tiêm chủng Covid-19.

  Đây là Cổng thông tin do Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp thực hiện, cho phép người dân, tổ chức đăng ký tiêm tra cứu chứng nhận tiêm; đăng ký cơ sở tiêm chủng; và công khai thông tin về số lượng vaccine, phân bổ vaccine, số lượng đối tượng đăng ký, đã tiêm, kết quả tiêm chủng.

  Hướng dẫn tra cứu thông tin tiêm chủng Covid-19

  Các bước tra cứu thông tin tiêm chủng Covid-19. Video: Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM

  Sau khi tra cứu, trường hợp có thông tin tiêm chủng, người dân thực hiện cài đặt ứng dụng Sổ Sức khỏe điện tử để thuận tiện hơn trong việc quản lý thông tin tiêm chủng.

  Trường hợp không có thông tin, người dân chọn mục “Phản ánh thông tin” (màu cam, phía bên phải giao diện màn hình) để gửi yêu cầu phản ánh cập nhật thông tin tiêm chủng.

  Lê Phương