• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cẩm Ly trách Phương Thanh vì lời hẹn cách đây 16 năm

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  cam ly trach phuong thanh vi loi hen cach day 16 nam

  Cẩm Ly nhắc nhở Phương Thanh về lời hứa cách đây 16 năm

  Ca sĩ Cẩm Ly đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ Phương Thanh trong hậu trường một chương trình. Tại đây, giọng ca Ru lại câu hò có dịp ôn lại chuyện cũ, nhắc nhớ đồng nghiệp về lời hứa 16 năm chưa thực hiện được. Cô nói: “Từ lúc có bầu, chúng tôi có hẹn là khi sinh con ra, chúng tôi sẽ để cho các con chơi chung với nhau. Cẩm Ly – Mỹ Lệ – Phương Thanh sinh con trong cùng một thời điểm. Xin thưa quý vị khán giả, đến bây giờ các bé đã được 16 tuổi nhưng vẫn chưa một lần nào gặp mặt”.

  Hai nghệ sĩ giữ mối quan hệ thân thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ

  Nghe lời tố cáo của bạn thân, Phương Thanh hài hước nói: “Ủa tôi quên, tôi tưởng mình chưa đẻ luôn”. Trước tình huống này, Cẩm Ly đồng ý cho qua vì xem đây là lý do chính đáng. Tuy nhiên, bà xã Minh Vy cũng không quên tố đồng nghiệp có nốt ruồi giả ngay môi. Nữ nghệ sĩ nói: “Chúng tôi khi đứng chung sẽ giống nhau ở chỗ đều có nốt ruồi. Nhưng ngặt một điều là nốt ruồi của tôi là thật thì mọi người nói giả, còn của Phương Thanh là giả thì mọi người nghĩ là thật”.

  “Nốt ruồi thật bao giờ cũng nhạt cả. Còn người ta cố ý chấm bằng mắt nước nên đậm hơn. Và đặc biệt, nốt ruồi của Phương Thanh sẽ biến hóa theo tâm trạng mỗi ngày. Nhiều khi cô ấy đang chấm mà có ai đi ngang đụng cái là nốt ruồi giống như sét đánh vậy”, Cẩm Ly chia sẻ thêm.

  Cẩm Ly hào hứng hội ngộ Huỳnh Thật sau 13 năm

  Chụp màn hình

  Trong một dịp khác, khi tham gia ghi hình chương trình xuân, Cẩm Ly bất ngờ khi hội ngộ ca sĩ Huỳnh Thật sau 13 năm. Cả hai từng có dịp hợp tác trong chương trình Song ca cùng thần tượng. Thậm chí, Huỳnh Thật còn tiết lộ thần tượng đàn chị từ khi cô chưa lấy Minh Vy. Giọng ca Ru lại câu hò không khỏi xúc động khi gặp lại đàn em. Nữ ca sĩ nói: “Làm gì cũng vậy, được mấy đứa nhỏ nhớ đến mình là vui rồi. Chứ nó gặp mà không biết mình là ai luôn thì mới buồn đó”.

  Trong khi đó, Huỳnh Thật nói thêm: “Lâu lâu gặp lại chị Ly khiến tôi rất vui. Mặc dù tôi cũng rất nhớ chị, sinh nhật tôi cũng nhớ nhưng vì tôi ngại”. Nghe vậy, Cẩm Ly thắc mắc: “Ngại gì? Chị đâu có ăn thịt ai đâu? Bộ chị dữ lắm hả”. Đàn em liền phân trần: “Tại vì chị không dữ nên em ngại. Chị dễ thương mà”. Đáp lại, Cẩm Ly gửi lời chúc đến đàn em có sức khỏe, bình an và thăng hoa hơn trong công việc.

  Tin liên quan