• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Camila Cabello gặp sự cố trang phục

  Byadmin

  Mar 8, 2022

  Nữ ca sĩ Camila Cabello để lộ ngực khi thực hiện lại động tác nhảy trong MV mới “Bam Bam” trên sóng truyền hình.

  Theo Digital Spy, giọng ca gốc Cuba trả lời phỏng vấn trực tuyến trên chương trình The One Show của đài BBC hôm 7/3 để quảng bá ca khúc mới. Khi được người hâm mộ đề nghị biểu diễn lại động tác nhảy trong MV, Cabello để lệch cổ áo và lộ ngực ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, ca sĩ nhanh chóng chỉnh lại trang phục và tiếp tục hoàn thành buổi phỏng vấn. “Tôi hy vọng các bạn không nhìn thấy gì”, Cabello nói.

  Camila Cabello gặp sự cố trang phục

  Camila Cabello gặp sự cố trang phục trên sóng truyền hình. Video: The One Show

  Sau chương trình, ban tổ chức ra thông báo: “Chúng tôi rất làm tiếc vì sự cố trang phục của Camila Cabello. Mong Chúa phù hộ cô ấy! Không ai trong chúng ta có thể luôn tránh khỏi sai sót”. Người dẫn chương trình Jermaine Jenas cũng khen ngợi nữ ca sĩ đã ứng xử khéo léo trên sóng truyền hình để tránh mọi chuyện đi xa hơn.

  Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ động viên Camila Cabello sau sự cố. “Cô thật ngầu khi nhanh chóng sửa lỗi trang phục đó và tiếp tục như chưa có chuyện gì xảy ra”, một người dùng Twitter bình luận.

  Camila Cabello, sinh năm 1997, là ca sĩ người Mỹ gốc Cuba. Cô từng được biết đến với tư cách thành viên của nhóm nhạc Fifth Harmony, tham gia cuộc thi The X Factor phiên bản Mỹ. Năm 2017, Camila trở thành hiện tượng âm nhạc thế giới sau thành công của ca khúc Havana.

  Phương Mai (theo Digital Spy)