• Wed. Aug 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cận cảnh vương miện 3 tỉ đồng dành cho tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Byadmin

Jul 12, 2022
Cận cảnh vương miện 3 tỉ đồng dành cho tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - ảnh 1

Tiến sĩ Lê Như Hiếu và diễn viên Trương Ngọc Ánh – trưởng ban tổ chức cuộc thi, lần đầu hé lộ vương miện dành cho tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Chiều 12.7, ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tổ chức họp báo công bố giám khảo quốc tế, Top 30 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Đặc biệt, vương miện dành cho người đẹp được xướng tên ở ngôi vị cao nhất với tên gọi “Những đóa hoa nắng mai” lần đầu được hé lộ.

Tặng phẩm dành cho tân hoa hậu được chế tác kỳ công với hình dáng hoa sen – loài hoa mang tính biểu tượng của Việt Nam, 54 viên ngọc trai quý được đính kết tỉ mỉ đại diện cho 54 dân tộc anh em. Vương miện được gắn kết với 1.010 viên đá quý màu trắng, xanh ngọc lục bảo tạo nên ánh sáng lôi cuốn đồng thời làm nổi bật những viên ngọc trai ở trung tâm. Vương miện đại diện cho sự trong trắng, tinh khiết, nghị lực của các cô gái trong hành trình chinh phục ước mơ. Đó cũng chính là tinh thần mà cuộc thi năm nay hướng tới.

Cận cảnh vương miện 3 tỉ đồng dành cho tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - ảnh 2

Vương miện “Những đóa hoa nắng mai” lấy cảm hứng từ hoa sen và 54 dân tộc Việt Nam

thanh Tuyền

Cận cảnh vương miện 3 tỉ đồng dành cho tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - ảnh 3

Vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có giá trị khoảng 3 tỉ đồng

Theo thông tin từ ban tổ chức, chiếc vương miện tinh xảo này có giá trị lên đến 3 tỉ đồng. Cùng với tặng phẩm giá trị nhất cuộc thi, tân hoa hậu còn nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà có giá trị khác. Người đẹp đăng quang cũng giành được vé đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái đất 2022 được tổ chức vào cuối năm nay tại Việt Nam.

Ngoài giải thưởng dành cho Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 còn trao những giải thưởng phụ như: Người đẹp Thời trang Dân tộc, Người đẹp Bản sắc, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng và Người đẹp Ảnh. Được biết, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi nhan sắc này lên đến hơn 10 tỉ đồng.

Cận cảnh vương miện 3 tỉ đồng dành cho tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - ảnh 4

Ban giám khảo chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 quy tụ những tên tuổi uy tín trong nước lẫn quốc tế

Cận cảnh vương miện 3 tỉ đồng dành cho tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - ảnh 5

Lindsey Coffey – Miss Earth 2020 (trái) và Destiny Wagner – Miss Earth 2021, góp phần tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Diễn viên Trương Ngọc Ánh – trưởng ban tổ chức cuộc thi, cho biết: “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em. Hành trình này không chỉ để tìm ra cô gái đẹp nhất mà còn ca ngợi vẻ đẹp của từng dân tộc”. Cô chia sẻ Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 thu hút nhiều gương mặt lần đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc. Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đang tích cực chuẩn bị cho cho đêm chung kết – sự kiện tôn vinh giá trị của bản sắc, chân thật và nghị lực.

Chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra vào 20 giờ ngày 16.7 tại TP.HCM. Nhà thiết kế Sĩ Hoàng (trưởng ban giám khảo), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hoa hậu H’Hen Niê (đại sứ cuộc thi), doanh nhân – diễn giả Nguyễn Phi Vân và doanh nhân Thanh Hằng sẽ cùng ngồi “ghế nóng” để tìm ra người đẹp xứng đáng với vương miện nhất. Đặc biệt, đêm chung kết còn có sự góp mặt của hai giám khảo quốc tế là Lindsey Coffey – Hoa hậu Trái đất 2020 và Destiny Wagner – đương kim Hoa hậu Trái đất.

Tin liên quan