• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cần Thơ: Tuyên dương 80 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Byadmin

May 21, 2022

Tối 21.5, tại công viên sông Hậu (Q.Ninh Kiều), Thành đoàn Cần Thơ tổ chức lễ tuyên dương 80 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022.

Phát biểu tại chương trình, chị Lư Thị Ngọc Anh, Bí thư thành đoàn Cần Thơ, cho biết mỗi dịp tuyên dương, các đại biểu tham dự đều xúc động, tự hào khi nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Sinh thời, Bác xem thanh niên là người chủ tương lai của đất nước. Quốc gia thịnh hay suy, yếu hay mạnh, vai trò phần lớn thuộc về thế hệ thanh niên.

Cần Thơ: Tuyên dương 80 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 1
Thành đoàn Cần Thơ tuyên dương 80 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022

Theo chị Ngọc Anh, 80 thanh niên tiên tiến được tuyên dương xuất thân từ nhiều thành phần khác nhau, như: cán bộ Đoàn, Hội, Đội, học sinh, sinh viên, bác sĩ trẻ, văn nghệ sĩ trẻ, sĩ quan trẻ, nhà giáo trẻ, thanh niên công nhân, thanh niên nông thôn… Tuy nhiên, điểm chung giữa họ là có thành tích tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, lao động, sản xuất; có nhiều ý tưởng, sáng kiến hay có ích cho đơn vị và xã hội; có những dấu ấn nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, cống hiến cho cộng đồng…

Cần Thơ: Tuyên dương 80 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 2
Mỗi tấm gương được tuyên dương hôm nay đều rất xứng đáng cho các bạn trẻ phấn đấu, học tập và noi theo

“Mỗi tấm gương được tuyên dương hôm nay đều rất xứng đáng cho các bạn trẻ phấn đấu, học tập và noi theo. Mong rằng những cống hiến của các bạn sẽ lan tỏa, truyền cảm hứng mạnh mẽ đến nhiều người trẻ khác để xây dựng một thế hệ thanh niên Cần Thơ sống đẹp, sống có ích và giàu trí tuệ”, chị Ngọc Anh chia sẻ.

Tin liên quan