• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Canh bạc khó với HLV Trần Minh Chiến

Byadmin

Jul 24, 2022
Canh bạc khó với HLV Trần Minh Chiến - ảnh 1

HLV Trần Minh Chiến trước trận đấu khó khăn

KHả Hòa

CLB TP.HCM đang trải qua quãng thời gian khó khăn với 3 trận thua liên tiếp. Nhưng gian nan vẫn chưa dừng lại bởi họ phải đá trên sân Hàng Đẫy trước CLB Viettel, đội bóng được đánh giá cao hơn và cũng đang khát điểm.

Đội quân của HLV Trần Minh Chiến không có kết quả tốt bởi khó khăn về lực lượng do những trụ cột không thi đấu đúng phong độ của mình. Bên cạnh đó, do một số cầu thủ bị chấn thương nên HLV Trần Minh Chiến không có được đội hình tối ưu.

Thua Hà Tĩnh ngay trên sân Thống Nhất là bát nước tràn, chứng tỏ CLB TP.HCM đang thoái trào khó lấy lại hình ảnh của mình như trước đây trong một sớm một chiều.

Đá với Viettel, HLV Trần Minh Chiến đặt chỉ tiêu lấy 1 điểm, nhờ vào sự tăng cường 2 ngoại binh Jamaica là Daniel Green và Atapharoy Bygrave, vấn đề đặt ra là liệu 2 cầu thủ này có kịp hòa nhịp cùng đồng đội khi thời gian tập chiến thuật chung là chưa nhiều.

Canh bạc khó với HLV Trần Minh Chiến - ảnh 2

Ngô Hoàng Thịnh, một trong những trụ cột của CLB TP.HCM

Khả Hòa

Khó cho CLB TP.HCM, bởi trận này CLB Viettel quyết lấy trọn 3 điểm, do họ vừa thua Nam Định ở vòng 8. HLV Bae Ji-won đã cho cầu thủ của mình luyện tập nhiều các bài tấn công đa dạng trong những ngày qua với mục tiêu chọc thủng lưới CLB TP.HCM.

Các chân sút Pedro, Geovane bỏ lỡ khá nhiều cơ hội trong trận đấu với CLB Nam Định đã luyện nhiều hơn các cú dứt điểm để kết thúc hiệu quả hơn.

Nếu chơi áp đảo và tận dụng tốt các cơ hội có được, CLB Viettel sẽ thắng trận này khiến nhiệm vụ vực dậy CLB TP.HCM của HLV Trần Minh Chiến thêm gian nan hơn.

Tin liên quan