• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cảnh báo đợt mưa to khắp Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ

Byadmin

Jul 10, 2022

Trong ngày 10.7, khu vực Tây nguyên và Nam bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to… Ở khu vực trung và nam Trung bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to…

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, khu vực Tây nguyên và Nam bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to kéo dài đến ngày 12.7. Khu vực Tây nguyên có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất. Còn tại khu vực Trung bộ, các tỉnh Quảng Bình đến Bình Thuận có mưa đến hết ngày 12.7, cục bộ có mưa to đến rất to. Riêng khu vực từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi từ đêm 11.7 đến ngày 12.7 có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa, mưa vừa và rải rác có giông, cục bộ có mưa to đến hết ngày 12.7.

Ngoài ra, vùng áp thấp trên Biển Đông tiếp tục di chuyển chậm theo hướng tây và đang có xu hướng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Trong ngày, vùng áp thấp này đã nối với dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua giữa Biển Đông gây ra hiện tượng thời tiết nguy hiểm trên nhiều vùng biển kéo dài đến hết ngày 12.7.

Tin liên quan