• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cảnh sát New York triệt phá ‘chợ tình’ công khai ở khu Brooklyn

  Byadmin

  Jul 24, 2021
  canh sat new york triet pha cho tinh cong khai o khu brooklyn
  Tờ New York Post ngày 24.7 đưa tin cảnh sát New York (Mỹ) đã bắt giữ 11 người đàn ông và thu giữ 9 chiếc xe trong chiến dịch triệt phá chợ mại dâm công khai ở khu Brooklyn.
  Chiến dịch được triển khai vào tối 22.7 nhằm vào những người đàn ông lái xe dọc theo khu vực này để tìm gái mại dâm, theo các nguồn tin thực thi pháp luật. Trước đó, tờ New York Post đã có bài trên trang nhất về “chợ tình” công khai tại Brooklyn.
  Cảnh sát New York triệt phá ‘chợ tình’ công khai ở khu Brooklyn - ảnh 1

  Cảnh sát bắt giữ 10 người đàn ông là khách quen của gái mại dâm

  Ảnh chụp màn hình NY Post

  “Những cư dân Brooklyn đã vạch trần vấn nạn mại dâm ở Đông New York và cảnh sát New York đã hành động. Chiến dịch thể hiện nỗ lực của chúng tôi nhằm ngăn chặn những ai mua dâm và thúc đẩy hoạt động bán dâm ở TP. New York”, theo thông cáo của cảnh sát New York đăng trên Twitter.

  Cảnh sát cho biết 10 người đàn ông bị bắt vì cáo buộc thường xuyên mua dâm và một người bị bắt vì lái xe sau khi dùng chất kích thích. Các nguồn tin còn cho biết chiến dịch có sự tham gia của các nữ cảnh sát chìm.
  Cảnh sát New York triệt phá ‘chợ tình’ công khai ở khu Brooklyn - ảnh 2

  Có 9 chiếc xe bị thu giữ trong chiến dịch

  Ảnh chụp màn hình NY Post

  Trước đó, New York Post đăng bài về một nhóm phụ nữ mặc đồ “thiếu vải” chào mời khách hàng công khai, nhiều người dường như hoạt động dưới sự bảo kê của một nhóm ma cô ở gần đó.

  Các chuyên gia chống buôn người hoạt động mại dâm cho rằng việc có các biện pháp đối với bọn ma cô và khách hàng là cách tốt nhất để đối phó nạn mại dâm, chứ không phải biện pháp nhằm vào gái mại dâm.