• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cảnh sát phong tỏa cây xăng ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Byadmin

Jun 19, 2022

Nhiều cảnh sát phong tỏa cây xăng Gia Khiêm ở thị xã Phú Mỹ, để đồng nghiệp khám xét, tìm tài liệu, chứng cứ liên quan nghi án sản xuất xăng giả, sáng 19/6.

Cửa hàng xăng dầu Gia Khiêm thuộc Công ty TNHH Thương mại Vận tải Gia Khiêm, bị ngừng hoạt động. Cảnh sát căng dây che chắn, không cho người ngoài lại gần. Bên trong, nhiều cán bộ làm việc với nhân viên; đồng thời lấy mẫu, đo đạc, các cột xăng bị niêm phong…

Đến hơn 10h, Phó giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến hiện trường, chỉ đạo các công việc, thu thập tài liệu, chứng cứ.

Cảnh sát túc trực tại cây xăng Gia Khiêm sáng 19/6. Ảnh: Trường Hà

Cảnh sát phong toả cây xăng Gia Khiêm sáng 19/6. Ảnh: Trường Hà

Người dân sống gần hiện trường cho biết, từ 20h đêm qua, nhiều cảnh sát đã đến làm việc tại cửa hàng xăng dầu này. “Họ đến khá đông làm việc đến khuya. Sáng nay, nhiều cảnh sát vẫn tiếp tục làm việc”, người này nói.

Lãnh đạo Công an Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, Công ty Gia Khiêm nghi vấn sản xuất xăng giả số lượng lớn, song lực lượng chức năng đang trong quá trình đo đạc, làm việc với những người liên quan, nên chưa thể cung cấp thông tin chính xác.

Cảnh sát lấy mẫu xe bồn, tối 18/6. Ảnh: Người dân cung cấp

Cảnh sát lấy mẫu xe bồn, tối 18/6. Ảnh: Người dân cung cấp

Theo Báo Bà Rịa – Vũng Tàu liên quan đến vụ án, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt giữ một số nghi can. Họ được cho là sản xuất xăng giả bằng cách mua hóa chất pha trộn với dung môi thành xăng A95 để bán ra thị trường.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Trường Hà