• Sat. Feb 11th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cặp Bennifer đưa các con đi xem phim

Byadmin

Sep 20, 2021

MỹCa sĩ Jennifer Lopez cùng bạn trai Ben Affleck đưa các con riêng của hai người đi xem phim buổi đêm.

Ngày 19/9, tờ Pagesix tung loạt ảnh cặp sao cùng hai con gái Violet – Seraphina của Affleck và cặp song sinh Max – Emma của Lopez đi xem School of Rock ở Los Angeles. Cả nhóm mặc đơn giản với quần jean, áo len. J.Lo dựa đầu vào vai Affleck khi đi từ rạp phim ra xe.

Jennifer Lopez (trái) cùng Ben Affleck đi xem phim dịp cuối tuần. Ảnh: Mega

Jennifer Lopez (trái) cùng Ben Affleck đi xem phim dịp cuối tuần. Ảnh: Mega

Bộ đôi thường xuyên gặp con riêng của nhau. Hồi tháng 7, họ đưa lũ trẻ tới một công viên ở Hollywood trong dịp nghỉ hè. Affleck nhiều lần cùng mẹ con Lopez dự tiệc của gia đình cô.

Cặp sao cũng được lòng gia đình hai phía. Mẹ Jennifer Lopez từng đến chúc mừng Affleck khi anh và con gái bà tái hợp. Mẹ tài tử Batman cũng rất quý Lopez, từng giúp con trai lên kế hoạch cầu hôn ca sĩ năm 2002.

Jennifer Lopez đưa các con lên xe trở về nhà sau buổi đi chơi. Ảnh: Mega

Jennifer Lopez đưa các con lên xe trở về nhà sau buổi đi chơi. Ảnh: Mega

Ben Affleck luôn muốn con và bạn gái hòa hợp. Cuối năm ngoái, khi hẹn hò nữ diễn viên Ana de Armas, anh thường dẫn con theo trong một số buổi hẹn. Nguồn tin thân cận cho biết mối quan hệ giữa hai người đổ vỡ vì Armas không muốn đến Los Angeles định cư. Trong khi đó, Affleck phải sống tại đây để nuôi ba con chung với vợ cũ Jennifer Garner.

Jennifer LopezBen Affleck từng đính hôn năm 2002, được nhiều người đặt biệt danh “Bennifer”. Mối tình từng được chú ý bậc nhất Hollywood trước khi họ chia tay tháng 1/2004, vài ngày trước lễ cưới. Cặp sao tái hợp hồi tháng 5, sau khi Lopez hủy hôn cựu danh thủ bóng chày Alex Rodriguez.

*Xem thêm: Mối quan hệ 19 năm giữa Jennifer Lopez – Ben Affleck

Jennifer Lopez hôn Ben Affleck ở Venice 2021

Jennifer Lopez và Ben Affleck tại LHP Venice hồi đầu tháng 9. Video: Storm Shadow Crew Youtube

Phương Mai (theo Pagesix)