• Wed. Jun 29th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cát Phượng thi đấu boxing

  Byadmin

  Dec 1, 2021

  Ở tuổi 51, diễn viên Cát Phượng nói tham gia chương trình thi đấu boxing “The champion” vì muốn thử thách sự dẻo dai của bản thân.

  Nữ diễn viên dự họp sau thời gian nằm viện điều trị rối loạn tiền đình, chiều 1/12 tại TP HCM. Cát Phượng nói: “Với tôi, số tuổi không thành vấn đề, quan trọng, tôi muốn kiểm tra sức khỏe của bản thân đến đâu. Tôi thử sức ở một cuộc thi thể thao để lan tỏa sự mạnh mẽ đến mọi người”.

  Cát Phượng là một trong gần 60 gương mặt thi đấu boxing trong chương trình The champion do Lê Thanh Sơn làm đạo diễn, dự kiến phát sóng vào ngày 4/12. Ảnh: Cát Tiên Sa

  Cát Phượng là một trong gần 50 gương mặt thi đấu boxing trong chương trình “The champion” do Lê Thanh Sơn làm đạo diễn, dự kiến phát sóng vào ngày 4/12. Ảnh: Cát Tiên Sa

  Sau khi nói ngắn gọn về lý do góp mặt trong The champion, Cát Phượng ra về một mình, còn chồng chị – diễn viên Kiều Minh Tuấn – tiếp tục ở lại. Trước đó, cả hai đi riêng đến sự kiện, Kiều Minh Tuấn tới trước, Cát Phượng tới sau, mỗi người ngồi một nơi.

  Ngày 22/11, trên trang cá nhân, Cát Phượng đăng hình ảnh nằm trên giường bệnh truyền nước biển, và cho biết được Lâm Vỹ Dạ đưa đi cấp cứu khi gặp vấn đề sức khỏe. Chị nằm viện một mình, không gia đình chăm sóc. Nhiều người thắc mắc về việc Kiều Minh Tuấn không túc trực ở bệnh viện bên vợ. Sau đó, nữ nghệ sĩ giải thích bạn đời bận quay và có lịch trình dày đặc, trong tình hình dịch bệnh, người nhà không tiện chăm sóc cho chị.

  Kiều Minh Tuấn kém Cát Phượng 18 tuổi. Cả hai chung sống nhiều năm nay, hỗ trợ nhau trong công việc. Năm ngoái, cặp nghệ sĩ được vinh danh nam và nữ diễn viên chính xuất sắc trong buổi công bố giải thưởng Cánh Diều. Kiều Minh Tuấn thắng giải nam chính phim điện ảnh vớiAnh trai yêu quái– tác phẩm remake từ phim Hàn Quốc – và Nắng 3. Cát Phượng được vinh danh với vai người mẹ nuôi con bị thiểu năng trong Hạnh phúc của mẹ.

  Cát Phượng sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Năm 1980, chị theo cha lên TP HCM buôn bán, sau đó thi vào trường sân khấu và bén nghiệp với nghề diễn. Diễn viên từng đoạt giải Mai Vàng năm 2001 – Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo và giải Mai Vàng 2010 với vai Nương trong vở Cánh đồng bất tận. Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988. Từng đóng nhiều vai phụ, năm 2017, anh nổi lên với Em chưa 18 – phim đoạt doanh thu cao kỷ lục.

  Cát Phượng kể chuyện yêu Kiều Minh Tuấn

  Cát Phượng kể chuyện yêu Kiều Minh Tuấn trong chương trình “Sau ánh hào quang 2017”. Video: Youtube Đông Tây Promotion

  Hoàng Dung