• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cát Tường thừa nhận gặp ‘ca khó’ khi mai mối cho nam quân nhân

  Byadmin

  Jan 5, 2022
  cat tuong thua nhan gap ca kho khi mai moi cho nam quan nhan

  Cát Tường “kêu trời” khi mai mối cho nam quân nhân 36 tuổi chưa từng yêu ai

  chụp màn hình

  Tập 319 Hẹn ăn trưa vừa lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi màn mai mối của Cát Tường dành cho hai khách mời: Dương Chí Tâm (36 tuổi – An Giang), đang là quân nhân dự bị động viên và Hồng Lam (37 tuổi – Đồng Nai), hiện là giáo viên mầm non ở TP.HCM.

  Ở tuổi 36, Chí Tâm cho biết chưa từng có mối tình nào khiến Cát Tường khá sốc. Gặng hỏi thêm, nữ MC tiếp tục ngỡ ngàng khi đàng trai cho biết: “35 tuổi em mới biết yêu đơn phương. Trước đó em chưa để ý ai, vì em là bộ đội nên ít đi chơi”. Điều này khiến Cát Tường nghi ngờ giới tính và hỏi thẳng: “Ủa rồi ông có thích con gái không?”.

  Chí Tâm thừa nhận mình rất nhát gái, thậm chí không dám nhìn mặt bạn gái khi tham gia hẹn hò

  chụp màn hình

  Lúc này, nam quân nhân mới thành thật rằng mình chỉ nhát gái và hiện tại đang muốn lấy vợ. “Kinh tế em ổn định, nhà em cũng có tiền, có đất. Mẹ hay hối, bảo em lên chương trình kiếm cô nào về coi mắt”, anh nói. Đến với chương trình Hẹn ăn trưa, Chí Tâm bày tỏ mong muốn tìm một người vợ chung thủy, thấu hiểu, biết chia sẻ cho công việc là đủ.

  Trong khi đó, cô giáo Hồng Lam từng trải qua hai mối tình nhưng chưa có cái kết đẹp. Cô tâm sự mối tình gần nhất quen được 3 năm, bạn trai thiếu sự quan tâm, chăm sóc nên chủ động chia tay. Khi nói về hình mẫu, Hồng Lam cho biết mình cần một người đàn ông trưởng thành, ổn định về kinh tế, biết chăm lo cho hai bên gia đình và đặc biệt là không gia trưởng.

  Cô giáo Hồng Lam thẳng thắn cho biết không đồng ý chuyện sống thử trước hôn nhân

  chụp màn hình

  Sau cuộc trò chuyện với MC Cát Tường, hai người chơi được gặp nhau. Để Hồng Lam và Chí Tâm thoải mái chia sẻ, nữ MC chủ động rời đi và nhường không gian riêng cho cặp đôi. Với các chủ đề mà chương trình chuẩn bị sẵn, Hồng Lam đọc câu hỏi: “Quan điểm của bạn về chuyện sống thử trước hôn nhân”. Sau đó, nữ giáo viên cũng nói luôn rằng mình không thích chuyện sống thử. Còn với Chí Tâm, anh tỏ ra khá bối rối, khi thì bảo “muốn” lúc thì bảo “không muốn”. Ngay sau đó, Cát Tường vội bước vào “giải nguy”, giải thích rõ hơn thì nam quân nhân khẳng định: “Em không muốn, ban đầu em tưởng đã là hôn nhân rồi”.

  Nghe được điều này, nữ MC tiếp tục hỏi: “Vậy nếu bạn gái muốn thì em có chịu không?”, Chí Tâm vẫn kiên định trả lời là “không”. Sau đó, Cát Tường đặt ra hàng loạt câu hỏi về chuyện “giường chiếu” khiến đàng trai bối rối và trả lời: “Lúc quen nhau thì hai người chỉ được nắm tay thôi, nếu hôn thì chỉ hôn tay thôi. Chừng nào đám cưới thì thì mới tính, lúc đó thì bên vợ chủ động chứ em không chủ động. Em nhát lắm, em chỉ chủ động nắm tay thôi, còn lại em không biết. Tại vì em chưa từng có mối tình nào nên em chưa biết”.

  Cát Tường hoang mang trước những chia sẻ của Chí Tâm

  chụp màn hình

  Không còn trêu chọc Chí Tâm, bà mối thẳng thắn đưa ra lời khuyên: “Nếu mình chưa biết thì phải tìm hiểu, đọc sách, đọc báo, coi tivi chứ. Sao cái gì em cũng nói tùy vợ vậy, đâu có được. Ví dụ mình nhát gái là lúc chưa cưới, chứ đã cưới rồi mà vẫn tùy vợ thì đâu có được”. Tuy nhiên, Chí Tâm ấp úng không nói nên lời khiến Cát Tường ôm đầu: “Trời ơi đừng làm tui hoang mang chứ, sao tui toàn gặp ca khó không vậy”.

  Trước khi đến với quyết định, Cát Tường cũng hỏi về cảm xúc của cả hai với màn ghép đôi này. Cô giáo Hồng Lam nói thẳng rằng mình thấy đối phương khá hiền và có vẻ chưa xác định được chuyện tình cảm. Cũng vì điều này mà nữ giáo viên từ chối hẹn hò với Chí Tâm.

  Dù mai mối không thành nhưng Cát Tường vẫn tôn trọng cảm xúc riêng của người chơi

  chụp màn hình

  Ở vai trò bà mối, Cát Tường tỏ ra thông cảm với đàng gái. Cô cũng dành lời khuyên đến Chí Tâm: “Phụ nữ là phái yếu mà, sao mình có thể để họ chủ động được. Sắp tới nếu gặp ai đó mà em thích thì em cũng phải mạnh dạn hơn, hiền quá là không được”.

  Tin liên quan