Câu đố: Ai là thủ phạm đầu độc bệnh nhân?

Gabriel phải nhập viện điều trị chứng đau nửa đầu. Một buổi sáng, anh ta được phát hiện đã tử vong.

Câu 1: Khám nghiệm pháp y cho thấy Gabriel bị đầu độc. Cảnh sát thẩm vấn ba người vào phòng bệnh của nạn nhân trước đó.

Bác sĩ nói đến khám cho Gabriel vào buổi sáng, khi đó anh ta vẫn khỏe mạnh. Nhà nghiên cứu bệnh học cho biết ghé phòng của nạn nhân để kiểm tra bệnh tình và thấy không có gì đáng ngại. Y tá nói mang thuốc đến cho Gabriel, phát hiện anh ta đã chết và lập tức báo cảnh sát.

Ai là kẻ sát nhân?

Câu đố: Ai là thủ phạm đầu độc bệnh nhân?

Câu 2: Cảnh sát nhận được tin báo có kẻ khủng bố âm mưu mang súng cướp máy bay. Họ bí mật tăng cường kiểm tra để bắt nghi phạm trước khi hắn hành động. Tại một cửa kiểm soát, nhân viên an ninh phát hiện ba hành khách đáng ngờ và soi hành lý của họ.

Bạn hãy quan sát hình ảnh để tìm ra kẻ khủng bố.

Câu đố: Ai là thủ phạm đầu độc bệnh nhân? - 1

Câu 3: Tom xin vào làm quản gia cho một doanh nhân giàu có để tìm cơ hội trộm tiền. Sau một thời gian thăm dò, Tom phát hiện ông chủ cất giữ rất nhiều tiền mặt và trang sức trong két sắt ở phòng thay đồ. Tom định đánh cắp mỗi lần một ít để không bị phát hiện. Anh ta tìm thấy gợi ý về mật khẩu mở két sau tấm gương nhưng nó đã được mã hóa.

Tom có thể giải mã bằng cách nào?

Câu đố: Ai là thủ phạm đầu độc bệnh nhân? - 2

Câu 4: Bốn người bạn chơi ném đá bên bờ sông. Mỗi người có năm hòn đá, ai ném được tất cả lên bãi cát trên sông sẽ chiến thắng.

Câu đố: Ai là thủ phạm đầu độc bệnh nhân? - 3

James ném ba hòn đá trúng đích, một hòn bị chìm. Colin ném trượt, tất cả đá đều chìm nghỉm. Sean ném hòn nào cũng trúng đích. Finn là người chiến thắng vì ném chuẩn nhất, nhưng bị một hòn đá ném trúng đầu gây tử vong.

Ai là kẻ gây ra cái chết của Finn?

Câu đố: Ai là thủ phạm đầu độc bệnh nhân? - 4

Theo 7-second riddles