• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Câu đố: Cái chết kỳ lạ của người vợ

Byadmin

Jun 26, 2022

Bà Kelly được phát hiện đã chết tại nhà. Người chồng nói bà uống thuốc độc tự tử, để lại một tờ giấy ghi ‘Không ai có lỗi trong cái chết của tôi’.

Câu 1: Cảnh sát điều tra ra bà Kelly đã uống loại độc có thể gây tử vong tức thì. Người chồng cho biết vợ phải chịu nhiều đau đớn vì bệnh hiểm nghèo và từng nói mong được giải thoát.

Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện điểm kỳ lạ tại hiện trường. Đó là gì?

Câu đố: Cái chết kỳ lạ của người vợ

Câu 2: Bốn vị khách ngồi cùng khoang tàu. Khi tàu đi vào đường hầm, cả khoang tối sầm. Lúc sáng trở lại, vị khách nữ phát hiện chiếc trâm cài áo đính kim cương biến mất. Người đàn ông ngồi cạnh cô nói luôn cầm cốc uống cà phê, không thể lấy trộm đồ. Hai vị khách đối diện, một người nói ngủ suốt từ khi lên tàu, người còn lại cho biết luôn cầm sách trên tay.

Ai là kẻ trộm?

Câu đố: Cái chết kỳ lạ của người vợ - 1

Câu 3: Mary hốt hoảng báo cảnh sát rằng bạn trai tên Jim tự tử. Cô nói vừa nhận được video Jim gửi, anh treo cổ bằng dây thừng rồi nhảy khỏi ghế. Mary vội gọi cảnh sát đến nhà bạn trai cấp cứu. Tuy nhiên, cảnh sát từ chối làm theo lời Mary. Vì sao?

Câu đố: Cái chết kỳ lạ của người vợ - 2

Câu 4: Tại sân bay, một phụ nữ tìm cảnh sát trực ban, báo vừa bị cướp trong toilet. Cô nói bị một người đàn ông đánh vào đầu từ phía sau khi đang rửa tay. Hắn giật túi xách của cô rồi lập tức bỏ chạy. Cô không kịp nhìn thấy mặt kẻ đó.

Cảnh sát tạm giữ người phụ nữ vì khai báo gian dối. Vì sao?

Câu đố: Cái chết kỳ lạ của người vợ - 3

Theo 7-second riddles