• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Câu đố: Cảnh sát cần bắt giữ cô gái nào?

Byadmin

Jul 17, 2022

Một trong bốn nghi phạm là kẻ trộm trang sức từng nhiều lần trốn thoát khỏi sự vây bắt của cảnh sát.

Câu 1: Một tên trộm liên tiếp gây án tại nhiều cửa hàng trang sức. Mỗi khi chuông báo động kêu vang, cảnh sát gần như đến hiện trường ngay lập tức nhưng đều để trộm chạy mất. Họ chỉ xác định được đó là phụ nữ qua bóng dáng nhìn từ xa.

Hôm nay, một cửa hàng trang sức khác bị trộm. Nhân viên an ninh nhanh tay đóng cửa sắt chặn lối ra. Cảnh sát thấy bốn phụ nữ trong cửa hàng, một trong bốn người chính là kẻ đang bị truy đuổi vì nhiều vụ trộm trước đó.

Theo bạn, cảnh sát cần bắt giữ cô gái nào?

Câu đố: Cảnh sát cần bắt giữ cô gái nào?

Câu 2: Cảnh sát phát hiện một kẻ buôn lậu đang âm mưu chạy trốn khỏi đất nước. Họ đến sân bay và tạm giữ ba hành khách khả nghi. Cả ba bị buộc mở valy để kiểm tra.

Quan sát hành lý bên trong valy mỗi người, bạn hãy đoán xem ai là kẻ buôn lậu?

Câu đố: Cảnh sát cần bắt giữ cô gái nào? - 1

Câu 3: Cảnh sát đến cửa hàng đồ cổ của Michael để điều tra vụ đột nhập. Michael báo cáo một nhóm tội phạm bịt mặt cầm gậy xông vào cửa hàng, lục tung mọi thứ rồi cướp tiền mặt và những chiếc bình cổ đắt giá nhất. Chúng đánh vào đầu Michael khiến anh ngất đi trước khi tẩu thoát.

Điều tra hiện trường, cảnh sát nhận định Michael dựng chuyện để lừa tiền bảo hiểm. Vì sao?

Câu đố: Cảnh sát cần bắt giữ cô gái nào? - 2

Câu 4: Rachel, nhân viên bảo tàng, báo cảnh sát bị mất trộm. Tối qua, cô mang vài cuốn sách cổ về nhà nghiên cứu. Khi đang đọc sách trong phòng khách, bỗng điện phụt tắt, Rachel phải thắp nến để tiếp tục làm việc. Đột nhiên, chuông cửa reo vang, cô ra mở cửa thì bất ngờ bị một kẻ bịt mắt đánh ngất. Khi tỉnh lại, Rachel phát hiện những cuốn sách quý giá đã biến mất.

Tuy nhiên, Rachel bị cảnh sát bắt vì khai báo gian dối. Vì sao?

Câu đố: Cảnh sát cần bắt giữ cô gái nào? - 3

Theo 7-second riddles